Mới nhất

Siêu đẹp và siêu hiếm: chỉ có thể là giày của siêu sao Messi

Giày đá bóng Adidas Messi 10/10 2016 đã được phát hành trên thị trường.

Theo như dự kiến, thương hiệu giày Adidas vừa mới tung ra thị trường mẫu giày Messi 10/10 mới. Với số lượng rất hạn chế, mẫu giày đá bóng Adidas Messi16 10/10 xa xỉ này sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 10 với số lượng có hạn là 100 đôi. Được giới thiệu vào năm ngoái, giày đá bóng Adidas Messi 10/10 đánh dấu sự kiện quan trọng của FC Barcelona và sự kế thừa của siêu sao Argentina với số lượng giày cực kỳ có hạn mà được tung ra vào ngày 10 tháng 10 này.

GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS MESSI 10/10 2016-KRYPTONITE

Đây là một thiết kế tuyệt đẹp của mẫu giày Adidas Messi 16 10/10, nó sẽ được tung ra vào ngày 10 tháng 10.

Trước hết, phiên bản thứ hai của giày đá bóng Adidas Messi 10/10 được dựa trên thiết kế của giày Messi 16 mà đã được giới thiệu lần đầu trong bộ sưu tập siêu giới hạn của phiên bản giày Messi đã được lắng xuống gần một năm trước đấy. Nó được dựa trên hình dạng thiết kế “laceless” Messi 16+, mặc dù chính Messi đang xỏ phiên bản 16.1 truyền thống hơn.

Thêm vào đó, colorway của giày đá bóng Adidas Messi 10/10 mới này được gọi là “Kryptonite”. Theo như chúng ta biết, Kryptonite là chính là một chất phóng xạ tự nhiên trong vũ trụ siêu nhân. Chất này trong thế giới truyện tranh được mô tả là màu green, và đây cũng chính là màu đặc trưng cho mẫu giày Messi 16 10/10, một sự phù hợp tuyệt vời với phiên bản “Space Dust” của mẫu giày đá bóng Adidas Messi 16 mà dự kiến sẽ được tung ra trong vài ngày tới đây.

Màu green chủ đạo của mẫu giày Messi 16 10/10 có xu hướng giảm dần với kiểu cách iridescent xung quanh phía sau thân giày và cổ giày. Cũng giống như mẫu thiết kế giày Messi 16+ PureAgility được tung ra trước đấy, tấm đế giày của phiên bản mới thứ 2 Messi 10/10 tự hào có một lớp sơn metallic, trong khi đó logo của Adidas và Messi được phủ một lớp màu siliver metallic. Ngoài ra, chữ ký của Messi đã được thêm vào bên cạnh logo  phía bên trong giày.

Một dòng chữ 10/10 được hiện diện trên phần gót giày của mẫu giày Adidas 2016 Messi 10/10 siêu đẹp, trong khi đó một thẻ đặc biệt sẽ cho biết chủ nhân sở hữu chính xác của 100 đôi giày này.

Ngoài phần thiết kế tuyệt đẹp ra, một điều thú vị nữa về giày đá bóng Messi 10/10 2016 đó là nó sẽ được phát hành đúng vào ngày 10 tháng 10. Như chúng ta biết rằng, mẫu giày này bán ra với số lượng có hạn 100 đôi trên toàn cầu ( không phải tất cả trong số đó sẽ được bán ra). Mặc dù phiên bản năm ngoái được bán độc quyền tại cửa hàng hàng đầu Adidas Barcelona, điều đó không có nghĩa rằng điều xảy này sẽ xảy ra tương tự cho phiên bản 2016 năm nay. Thậm chí có thế còn có nhiều kích cỡ hơn so với kích cỡ Messi đang sở hữu tới 8.5 lần, nhưng không được tính vào giới hạn bán lần này.

Bạn sẽ không phải có mặt ở Barcelona để mua phiên bản giày đá bóng Messi 10/10 này.

Điều này có thể gây ngạc nhiên với một số người, nhưng mẫu giày đá bóng Messi 16 10/10 mới sẽ thực sự có mặt ở các nơi khác ngoài của hàng Adidas ở Barcelona. Điều này đã được xác nhận bởi Soccer.com, một của hàng bóng đá lớn nhất tại Mỹ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS MESSI 16 10/10

Vì bản chất cực kỳ hiếm hoi của mặt hàng này- sản phẩm giày đá bóng Adidas Messi 10/10 2016 được giới hạn chỉ 100 đôi- nó sẽ rất thú vị để xem điều này sẽ diễn ra như thế nào. Có lẽ bạn sẽ phải thắng xổ số trước khi bạn có thể mua chúng hoặc chúng sẽ chỉ được cho đi. Mẫu giày Ace 16+PureControl UltraBoost cũng là một trường hợp có nhu cầu cao của thương hiệu Adidas, xảy ra ở một số nơi, trong đó có Soccer.com.

Bên cạnh Soccer.com, các nhà phân phối uy tín lớn khác, như WorldSoccerShop ở Mỹ, Pro-Direct ở Anh hay 11teamsports ở Đức theo như kinh nghiệm trước đó cũng sẽ kỳ vọng tiến hành săn tìm mẫu giày này.

Tuy nhiên, mọi thứ đều được cân nhắc, tia hi vọng sáng nhất để giành được sản phẩm giày Messi mới hoành tráng lần này sẽ chỉ có thể mua được ở cửa hang Adidas hang đầu tại Barcelona, nơi mà tập chung lớn nhất của 100 đôi giày sẽ chắc chắn có mặt.

Leave a Reply