Mới nhất

Xuất hiện siêu phẩm giày đá bóng Nike Mercurial Vapor XI Cristiano Ronaldo 2016-2017

Trình làng siêu phẩm Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor XI Cristiano Ronaldo 2016-17 Chapter 3 Discovery.

Phiên bản thứ 3 chuỗi giày Cristiano Ronaldo của Nike ra mắt theo kiểu mẫu Mercurial Vapor XI. Đề xuất thay thế kiểu low-cut sang Superfly, giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 11 Cristiano Ronaldo Chapter 3 Discovery là giày đầu tiên dựa trên thế hệ thứ 11 của biểu tượng giày bóng đá  tốc độ.

nike-mercurial-vapor-xi-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-4

Nike bắt đầu một chuỗi mới giày mang chữ ký của Cristiano Ronaldo, kỷ niệm những mốc chính trong sự nghiệp của ngôi sao Real Madrid, chính xác là cách đây một năm. Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V CR7 xanh và vàng đánh dấu phiên bản thứ 3, theo sau biệt danh “Savage Beauty” và “Natural Diamond” chúng được đặt tên là “Discovery”.

NIKE MERCURIAL VAPOR XI CR7 – SEAWEED / HASTA / VOLT

Hình ảnh thể hiện siêu phẩm mới giày Nike Mercurial Vapor 11 Cristiano Ronaldo Discovery

nike-mercurial-vapor-xi-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-3

Khoe thiết kế kiểu nửa nọ nửa kia, siêu phẩm mới Nike Mercurial Vapor XI Ronaldo Chapter 3 Discovery phân chia giữa màu xanh đậm bên ngoài và màu Volt bên trong. Mẫu phản quang tinh tế ở phần trên và dây buộc khiến cho giày đá bóng Nike Mercurial Vapor Ronaldo 2016-2017 thêm bắt mắt, trong khi đó đế có màu trắng với những điểm nhấn màu vàng sặc sỡ.

nike-mercurial-vapor-xi-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-4

Biểu tượng Mercurial màu Volt và nhãn hiệu Nike ở bên ngoài cùng với logo CR7 màu bạc bên trong làm hoàn thiện thiết kế của Nike Mercurial Vapor 11 Cristiano Ronaldo Discovery đầu tiên – dãy số hàng dọc “06-08-03” viết trên gót là ngày diễn ra trận đấu giữa Sporting và Manchester United nơi anh giấu kín việc chuyển sang Red Devils ngay sau đó.

Đỉnh nhất là lót giày của Nike Mercurial Vapor Cristiano Ronaldo Discovery 2016-17 thể hiện một quang cảnh từ trên không của Sporting Lisbon’s Estádio José Alvalade nơi Cristiano Ronaldo tạo những bước đi đầu tiên trong nghiệp bóng đá của mình.

nike-mercurial-vapor-xi-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-6

Xét về công nghệ, chữ kí của Cristiano Ronaldo trên siêu phẩm  Nike Mercurial Vapor XI Chapter 3 Discovery cũng giống các phiên bản thông thường. Thiết kế cho bóng đá tốc độ, chúng trang bị phần trên bằng chất liệu da tổng hợp theo công nghệ ACC cùng với những đường lằn ngang nổi (hay còn gọi là sườn tốc độ).

nike-mercurial-vapor-xi-cristiano-ronaldo-chapter-3-discovery-boots-7

Tính năng của Nike Mercurial Vapor XI CR7

* Phần trên bằng da tổng hợp với những đường lằn ngang

* Công nghệ ACC (All Conditions Control – Kiểm soát mọi điều kiện)

* Thiết kế phần trên không lưỡi

* Đế bằng nylon ép

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor XI CR7 cũng có phiên bản đinh TF, dành cho các cầu thủ chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo, tham khảo tại đây.

———-

Leave a Reply