Mới nhất

Tin hot: mấy “sao bự” đi toàn giày cũ!

Benzema, Diego Costa và Marcelo Bỏ rơi Giày đá bóng Adidas X thế hệ 16

Cập nhật: Karim Benzema và Marcelo của Real Madrid đã quay lại với giày đá bóng Adidas X 15 SL boots, cũng như Diego Costa. Hãy xem hình ảnh bên dưới.

marcelo-benezema (2)

BENZEMA VÀ MARCELO TẬP LUYỆN BẰNG GIÀY ADIDAS X 15 SL BOOTS

Cận cảnh giày cleats của Benzema và Marcelo

untitleda1

Tiền đạo Chelsea Diego Costa đã gây chú ý khi anh xuất hiện với giày đá bóng Adidas X 15 SL thay vì giày second-gen Adidas X 16 cleat trong tất cả các trận đấu vài tuần trước.

DIEGO COSTA VẪN DIỆN ADIDAS X 15 SL 2016 BOOTS

Cận cảnh giày đá bóng của Diego Costa, có vẻ như nó được thửa riêng dành cho tiền đạo người Tây Ban Nha.

diego-costa-boots (2)

Mặc dù Diego Costa là một trong những gương mặt đại diện cho giày Adidas X 16 boots, nhưng tiền đạo Chelsea có vẻ như không thích giày second-gen X 16 của Adidas. Thậm chí thú vị hơn rằng sự thật Diego Costa trước đây đã nhận những đôi giày hoàn toàn quen thuộc của Three Stripes, loại anh đi trong một lần ra mắt giày đá bóng Adidas X 15 SL boots, nó có vẻ đề cao thêm kiểu mũi giày da đặc biệt dành cho người Tây Ban Nha và thực ra anh chưa bao giờ được thấy đi giày Adidas’ X 16 boot.

————–

Isco Chuyển sang giày Old Nike Mercurial Vapor Boots

Cập nhật #2:  Hôm nay thật lạ lùng khi Isco chuyển sang đi giày gần bốn năm tuổi Nike Mercurial Vapor IX boots. Anh có thể xuất hiện với giày đá bóng màu vàng hồng, xanh đậm trong trận đấu liên đoàn tiếp theo của Real Madrid và Betis.

ISCO TẬP LUYỆN BẰNG GIÀY NIKE MERCURIAL VAPOR IX

Cận cảnh giày Blue, Volt, Tide Blue và Pink Nike Mercurial Vapor 9 của Isco

isco-boots (3)

Cập nhật: Isco hôm nay lạ lùng trong đôi blackout cleats khi Real Madrid hoàn thành buổi tập thứ 15 trong tuần của họ, xoay quanh việc chuẩn bị cho trận đấu giữa La Liga và Osasuna vào thứ bảy tại Santiago Bernabéu. Tuy nhiên, Isco lại làm việc độc lập phía ngoài sân và không tham gia cùng đội trong trận đấu ngày thứ bảy.

ISCO TẬP LUYỆN BẰNG GIÀY BLACKOUT NIKE MAGISTA

Bức hình cận cảnh giày blackout Nike Magista Opus của Isco.

isco-boots (3) (1)

Giày blackout cleats mới của Isco giống với phiên bản quen thuộc của giày low-cut Nike Magista ngoại trừ vẻ blackout. Isco thường đi giày Nike’s Mercurial Vapor 11 boots.

ISCO TẬP LUYỆN BẰNG GIÀY BLACKOUT PUMA EVOSPEED BOOTS

Bức hình cận cảnh giày blackout Puma evoSPEED của Isco.

isco-to-leave-nike (2)

Giày blackout cleats của Isco giống với phiên bản quen thuộc của giày Puma evoSPEED SL-S 2016 về quan điểm kỹ thuật, trong khi chúng phô vẻ blackout để giấu đi việc tuyển quốc tế Tây Ban Nha đang diện giày Puma cleats.

Mặc dù hôm nay Isco tập luyện bằng giày đá bóng puma evoSPEED, thì có thể anh vẫn sẽ trở lại với Nike Mercurial Vapor 11 trong trận đấu với Osasuna cuối tuần này.

Ghi chú:  Các cầu thủ này được hãng tài trợ, được trả tiền để đi các mẫu giày mới, để quảng bá mỗi khi ra mắt giày mới.

 

Leave a Reply