Mới nhất

Lộ ảnh giày Adidas Glitch: có thể thay phụ tùng như xe máy!

Giày Adidas Glitch đã được tiết lộ- Mẫu giày với Upper và Sole Plate có thể thay đổi

Tin cập nhật #2: Một số hình ảnh biến thể của mẫu giày Adidas Glitch chuẩn bị ra mắt đã được tiết lộ. Nó cho thấy có ba biến thể khác nhau của mẫu giày này cùng với những quy cách đóng gói hết sức độc đáo. Điều này chứng tỏ rằng việc phát hành phiên bản chính thức sẽ sớm được diễn ra.

Tin cập nhật: Theo thông tin và hình ảnh từ Miles, vào cuối tuần trước tại London, thương hiệu Adidas đã cho ra mắt những hình ảnh mới về mẫu giày Adias Glitch với những đặc điểm nổi bật chưa từng có trên các mẫu giày trước đây.

Mẫu giày Adidas Glitch đã được tiết lộ. Khi phiên bản chính thức của mẫu giày này chuẩn bị được ra mắt thì một số hình ảnh thực sự đầu tiên và thông tin mới nhất về biến thể của mẫu giày Adidas Glitch được trình diễn bởi cầu thủ trẻ Charlie Colkett đội Chelsea, người mà đeo trên chân bản mẫu Adidas độc nhất vô nhị tại giải đấu Academy vào cuối tháng Tám.

“Đảm bảo bộ khung được khóa trước khi sử dụng”- hình ảnh cho thấy phiên bản Outer-boot của Adidas Glitch không cần bộ techfit cage.

GIÀY ADIDAS MỚI HOÀN TOÀN CÓ THỂ THAY THẾ CÁC BỘ PHẬN.

Những hình ảnh cận cảnh đầu tiên của mẫu giày đá bóng Adidas hoàn toàn mới. (theo MAC.AS)

giay-adidas-glitch

Dựa trên những hình ảnh mới được tiết lộ, thì upper của giày đá bóng Adidas Glitch là màu solid white với ba vạch màu black và pattern phản chiếu. Techfit ở phần upper có thiết kế giống như một số mẫu colorway của Adidas X16+PureChaos đã được ra mắt trước đó. Sole plate, phần hấp dẫn nhất của giày, là màu trắng với iridescent finish.

Với thiết kế thông minh, mẫu giày được đeo bởi Colkett có in mẫu hình họa vô cùng độc đáo, giống như snakeskin-inspired được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Viper vừa mới tung ra vào đầu tháng 9. Với techfit collar màu black có một tab kéo ở phía sau, khiến người dùng liên tưởng đến mẫu giày Adidas Ace 16+ PureControl và sọc vằn ở bên sườn của Adidas trông tương tự như ở mẫu giày Adidas Messi, tạo nên thiết kế hoàn hảo.

giay-adidas-glitch-1

Mặc dù, mẫu giày Adidas Glitch được lấy cảm hứng từ các mẫu giày đá bóng Adidas hiện đại, nhưng mẫu giày chuẩn bị ra mắt này là một ý tưởng hoàn toàn mới và không thực sự liên quan đến các mẫu trước đây. Ví dụ như phần upper ít nhiều giống như ở mẫu giày đá bóng Adidas X 16+PureChaos, đồng thời vị trí các sọc của Adidas tương tự như ở mẫu giày Messi hiện tại và ở giày next-gen Ace.

Internal techfit cage ở phía trước

Sole plate và thiết kế chung là những gì hoàn toàn mới của mẫu giày này. Được thiết kế cho phép người dùng có thể điều chỉnh được giày của họ không giống như các phiên bản hiện tại khác, phần techfit của giày Adidas Glitch mới có thể được tháo rời ra khỏi phần khung giày. Điều này khiến cho người dùng có thể thay thế upper, sole plates và techfit khác cho giày.

giay-adidas-glitch-2

Đây là ý tưởng mới lạ của giày Adidas Glitch cho thấy điểm tương đồng với ý tưởng giày Adidas “TUNIT”, mà thương hiệu này đã phát hành upper cho 32 quốc gia cụ thể tại World Cup 2006. Thật là thú vị để xem ý tưởng mới lạ trong khoảng thời gian này.

Giày Adidas Glitch-Điều gì sẽ xảy ra?

Đầu tiên, sẽ có hai loại sole là FG (firm-ground) và SG (soft-ground), còn techfit inner-sock sẽ có sẵn ở biến thể trung và cao. Cuối cùng, outer-skin sẽ là leather và synthetic với 10 màu tổng hợp. Cùng đó, những outer-skin cũng có thể hoàn toàn được thiết kế theo ý muốn của khách hàng.

Làm thế nào để có thể mua được giày Adidas Glitch với interchangeable parts?

Tất cả mẫu giày đá bóng Adidas Glitch mới lúc đầu sẽ không được phát hành rộng rãi. Thay vì đó, những người được mời thử nghiệm đầu tiên sẽ nhận được một mã độc quyền cho phép họ cùng với 3 người bạn nữa đặt mua mẫu giày này tại thương hiệu Adidas. Các mã này sẽ được gửi ra trước cuối tháng 10, vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm mong đợi về những thông tin chính thức mới nhất.

Một bộ Adidas Glitch đầy đủ gồm outsole, inner-shoe và outer-shoe sẽ được bán lẻ với giá khoảng £250 (approx $308, €280), còn mỗi một skin mới sẽ dự kiến bán với giá £100.

Interchangeable parts-bạn nghĩ gì về mẫu giày hoàn toàn mới của Adidas này? Hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ những suy nghĩ của bạn về mẫu giày Adidas Glitch này.

Leave a Reply