Mới nhất

Găng tay thủ môn mới nhất của Puma: evoPOWER 1.3

7a6af2ab20e5

PUMA ra mắt găng tay thủ môn evoPOWER Grip 1.3 mới

Các chuyên gia giày bị thổi bay bởi evo POWER Vigor mới – và lẽ ra họ phải thế. Tuy nhiên, PUMA không chỉ ưu ái các cầu thủ mà họ còn quan tâm đến các thủ môn bằng đôi găng tay thủ môn evoPOWER Grip 1.3 mới.

Găng tay thủ môn thế hệ mới rực rỡ hơn với các tính năng tuyệt vời và công nghệ mới giúp bạn tiếp tục nâng tầm trận đấu – và găng tay thủ môn evoPOWER Grip 1.3 không phải ngoại lệ.

 

evoPOWER Grip 1.3 mang nhiều tính năng hùng hồn, và tôi sẽ nói cho bạn thêm chút xíu về các tính năng đó ở đây.

Ultimatite latex – ultimatite gloves

evoPOWER 1.3 chắc chắn là một trong những đôi găng tay thủ môn hàng đầu của PUMA. Chúng trang bị 4mm nhựa latex Ultimate Grip của PUMA mà là nhựa latex thực sự và chủ yếu là nhựa latex với độ bền lâu và độ bám tuyệt vời – đặc biệt nhựa latex gây ấn tượng trong lúc mưa to.

Nó là đôi găng tay thoải mái và linh hoạt nhờ vào kiểu Regular Cut của Puma giúp bạn kiểm soát bóng tốt nhất. evoPOWER Grip 1.3 cũng cho bạn nhiều cơ hội để cá nhân hóa kiểu đóng vì bạn có thể kéo hết đai quanh cổ tay nếu bạn muốn rộng hơn hoặc bạn có thể siết chặt đai đó nếu bạn muốn nó khít lại.

5a53080a76a8

Găng tay bên trái được làm từ nhựa latex chạm nổi và được trang bị một vùng bắt bóng chắc chắn cho bạn sự bảo vệ lí tưởng và cải thiện sức mạnh khi bạn đập bóng. Bạn có thể sở hữu đôi găng tay có và không có phần bảo vệ ngón mà bạn có thể tháo ra hoặc chỉ sử dụng cho những ngón cụ thể nếu cần .

evoPOWER Grip 1.3 quả thực là một sự nỗ lực thiên tài của PUMA, và nó có mặt mà không cho ai biết rằng nó là đôi găng tay được yêu thích của các thủ môn xuất sắc như Buffon, Donnarumma và Cech.

7300df0b82ba

Combo găng tay thủ môn hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm kiếm găng tay thủ môn mới thì evoPOWER Grip 1.3 là lựa chọn tuyệt vời cho bạn – đặc biệt nếu bạn đang tìm trọn bộ giày và găng tay hoàn hảo. Hãy kết hợp găng tay evoPOWER Grip 1.3 với giày evoPOWER Vigor Green Gecko để có bộ đôi hoàn hảo.

c3ae41c5c1ed

Leave a Reply