Mới nhất

Huyền thoại Oliver Kahn khai sinh thương hiệu găng tay thủ môn của riêng mình!

Tạm biệt Adidas, Oliver Kahn tung ra thương hiệu găng tay thủ môn cho chính mình.

Theo một số tweets và teasers hấp dẫn về công việc mới, tuần này Oliver Kahn đã cho ra mắt thương hiệu găng tay thủ môn Goalplay của chính mình. Việc tung ra thương hiệu găng tay này đã chọc tức đến những người ủng hộ của CLB Bayern München khi họ hi vọng rằng anh sẽ một lần nữa trở thành đại sứ thương hiệu cho CLB, và đồng thời Adidas cũng không cảm thấy vui lòng về điều này bởi Oliver Kahn là một trong những thành viên quan trọng trong lịch sử về việc sử dụng những sản phẩm thương hiệu Adidas trong suốt quá trình sự nghiệp của anh ấy và nhận những sản phẩm chữ ký tương tự như CR7, Messi và Neymar.

Bên cạnh những trang thiết bị cần thiết cho một thủ môn như hướng dẫn, găng tay thủ môn Goalplay được sáng lập nhằm thúc đẩy sự phát triển trong bảo vệ khung thành và giúp các thủ môn khá hơn mỗi ngày. Goalplay ra mắt bộ sưu tập đầu tiên gồm bốn đôi găng tay thủ môn khác nhau, và trực tiếp lúc này tại Goalplay.com đã có sẵn hàng của hai màu. Khẩu hiệu của Goalplay là “zu-null”-“giữ sạch lưới”.

OLIVER KAHN KHAI SINH GOALPLAY, THƯƠNG HIỆU “GOALPLAYER” ĐẦU TIÊN

Đây là hình ảnh của mẫu Zero Flat Advanced, bộ thứ hai tốt nhất của găng tay thủ môn Goalplay.

goodbye-adidas-oliver-kahn-launches-goalkeeper-brand-2goodbye-adidas-oliver-kahn-launches-goalkeeper-brand-3

Được thiết kế để giữ sạch lưới, bộ sưu tập găng tay thủ môn Goalplay được gọi là ZERO. Với công nghệ vượt trội, bộ găng tay này đem lại sự vừa khít tối ưu cùng chất lượng vật liệu Latex đảm bảo cho bạn cảm giác kiểm soát bóng vượt trội và độ bám tuyệt vời.

Bộ sưu tập Goalplay ZERO bao gồm một mẫu cơ bản, một mẫu cao cấp với ba kiểu may khác nhau (negative, flat, FS) giống như mẫu trên nhưng chưa có sẵn (hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm).

Mỗi bộ găng tay đều đi kèm với rất nhiều tính năng khác nhau như Latex được sử dụng cho mặt trong có độ bám dính tốt nhất, vòng đai xỏ tay cho xỏ một cách dễ dàng cùng với lưới không khí cho thông gió tối ưu (kiểm tra tất cả các tính năng công nghệ ở đây)

goodbye-adidas-oliver-kahn-launches-goalkeeper-brand-8goodbye-adidas-oliver-kahn-launches-goalkeeper-brand-9

Được bán lẻ với giá rẻ hơn so với găng tay thủ môn của các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, không có đánh giá nào về sản phẩm Goalplay và cũng không có cầu thủ chuyên nghiệp nào đeo chúng.

goodbye-adidas-oliver-kahn-launches-goalkeeper-brand-10

Bạn nghĩ gì về Goalplay, một thương hiệu găng tay thủ môn mới của Oliver Kahn mà anh ấy đã cho ra mắt trong hợp tác thương mại với Moritz Mattes và sự giúp đỡ của hai cựu thủ môn khác? Hãy để lại bình luận ở dưới.

 

Leave a Reply