Mới nhất

Dòng giày Adidas Gloro cổ điển sắp về hưu, Arsenal bán lại mẫu áo cổ!

Vào những ngày cuối cùng của tháng Mười, Adidas đã phát hành colorway hoàn toàn mới cho dòng giày Adidas Gloro 15.1 để “say goodbye” với kho giày này sau hai năm sản xuất.

 

ADIDAS GLORO 15.1 – CORE BLACK

blackout-adidas-gloro-boots-2
Hình ảnh đôi giày Adidas Gloro đen tuyền cho mùa giải 2016-2017

Tự hào với bề mặt đen tuyền,  đôi giày Adidas Gloro 15.1 2016-2017 được ra mắt mà không gặp bất cứ trở ngại nào, giống như tất cả các brand khác của Adidas mang tông màu tương phản tối lấy màu đen làm chủ đạo, tạo cho các thiết kế một cảm giác truyền thống và cổ điển.

blackout-adidas-gloro-15-boots-3   blackout-adidas-gloro-15-boots-4

Với công nghệ thông minh,  giày Adidas Gloro 15.1 Core Black được may bằng da kangaroo cho phần mũi giày kết hợp với sợi tổng hợp ở phần đằng sau. Thiết kế lưỡi gà gấp ngược truyền thống và mục đích cung cấp cho người dùng một đôi giày tiên tiến với giá phải chăng.

Như vậy, tất cả các colorways cho dòng Adidas Gloro 15.1 đã được phát hành. Trung thành với thiết kế kinh điển, giày bóng đá Gloro với phần lưỡi giày gấp ngược đã tạo được những thành công nhất định kể từ lần đầu được công bố vào tháng Ba 2015.

 

Từ đó, Adidas đã phát hành một loạt các colorways, tuy nhiên hiện nay Adidas Gloro thế hệ đầu tiên đã trở thành là dĩ vãng, sẵn sàng được thay thế bởi dòng giày Adidas Copa 17 sắp tới.

Adidas GLORO 15.1 – 2015

all-adidas-gloro-15-colorways-1

Dòng Adidas Gloro ban đầu được phát hành vào ngày 01 tháng 3 năm 2015. Sáu colorways đầu tiên được phát hành cùng ngày, với phiên bản low-key (tương phản tối).

 

ADIDAS GLORO 15.1 – 2016

all-adidas-gloro-15-colorways-2

2016, Adidas lại bất ngờ phát hành colorways mới cho Gloro 15.1 sau gần một năm kể từ đợt đầu tiên. Sau đó, hãng liên tiếp cho ra mắt dòng Gloro 15.1s và thế hệ thứ hai – dòng giày Adidas Copa cùng lúc.

 


Tiết lộ về Bộ sưu tập áo Arsenal Retro Jersey

 

Những ngày gần đây, Arsenal đã cho ra mắt bộ sưu tập áo bóng đá retro mới lấy cảm hứng từ một số dụng cụ mang tính biểu tượng được sử dụng trong lịch sử phong phú của câu lạc bộ.

Hãy cùng check-it-out vài mẫu áo nổi bật trong bộ sưu tập sau đây.

arsenal-retro-jersey-collection-1 arsenal-retro-jersey-collection-2 arsenal-retro-jersey-collection-3

Trong ảnh, Olivier Giroud đang mặc mẫu áo remake từ chiến thắng đúp trong mùa giải 1970-191, trong khi Aaron Ramsey và Alexis Sánchez lần lượt mặc áo của mùa giải 1988-1989 và áo đồng phục CLB. Arsenal đã chiến thắng các mùa giải trên.

Vẫn còn rất nhiều mẫu áo khác có sẵn tại Arsenal Direct với giá £30/chiếc.

Leave a Reply