Uncategorized

Dòng găng tay Adidas Ace Trans hoàn toàn mới, đẹp mê hồn

d7b812d2e383

Khám phá dòng găng tay thủ môn adidas ACE Trans mới

Thương hiệu găng tay thủ môn adidas ACE Trans mới đưa ra lựa chọn chính xác đôi nào hợp với bạn. Bất kể nhu cầu của bạn thế nào, adidas đều đáp ứng được với BST ‘Blue Blast’.

Liệu có phải bạn chỉ tìm kiếm găng tay tập luyện, thi đấu, găng tay cho những ngày hè nóng bức hay những ngày đông giá lạnh, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn những đôi găng tay thủ môn adidas ACE Trans vừa mới ra khỏi kệ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hình dung đôi nào phù hợp thì hãy đọc hết bài này, tôi sẽ trình bày cho bạn từng đôi một.

adidas ACE Trans Fingertip

Fingertip chỉ là găng tay trong phân loại của adidas, nó có kiểu cắt Rollfinger đi ngược với kiểu Negative mà hầu hết những đôi găng tay thủ môn adidas khác đều có. Đây là đôi được Marc Ter Stegen của Barcelona và Claudio Bravo của Manchester City yêu thích vì lí do ưu ái. Nếu bạn thích kiểu Rollfinger Cut thì đây là một đôi tuyệt vời, có vô số điểm tiếp xúc bóng bằng nhựa latex. Nó có độ bám cao và ngăn trên thoải mái, đặc biệt là vì bên trái được làm từ cao su tổng hợp giúp tay bạn di chuyển dễ dàng. Nó là găng tay thi đấu tuyệt vời, bền và hỗ trợ tốt.

16d99d80af7e

Bạn hãy chọn cho mình những đôi găng tay thủ môn adidas ACE Trans ngay tại đây.

adidas ACE Trans Ultimate

Khi bàn về những đôi găng tay thuần túy, không thể không bàn đến găng tay thủ môn adidas ACE Trans Ultimate. Một găng tay có tất cả các tính năng. Nó có đầy đủ đặc điểm giúp bạn thể hiện tốt nhất. Ví dụ, nó có ngón tay an toàn dễ di chuyển, ý là bạn có găng tay chất lượng cao mà bạn chọn xem liệu cái khung của nó có cứng hay không. ACE Trans Ultimate trang bị kiểu cắt Contact Maximizer. Đó là kiểu Flat Cut đặc biệt với Negative Roll ở ngón cái giúp tăng độ bám và làm cho đôi găng thật thoải mái. Cũng giống với Fingertip đã bàn ở trên, ACE Trans Ultimate có bên trái làm từ nhựa tổng hợp.

adidas ACE Trans Climawarm and Super Cool

Trường hợp bạn không biết, những đôi găng tay thủ môn là bộ dụng cụ giá trị nhất, và bất kể thời tiết có tác động đến thành công của bạn. Đó là lý do tại sao adidas phát triển cả găng tay Climawarm và Super Cool. ACE Trans Climawarm giữ cho tay ấm áp vào những ngày đông lạnh, trong khi Super Cool giúp thông thoáng và giữ cho tay mát mẻ vào những ngày hè nóng bức. Mặt khác, đôi này rất giống đôi ACE Trans Pro phổ biến, là lựa chọn của Casillas, Manuel Neuer và nhiều thủ môn khác. Ví dụ, đôi này có kiểu Nagative Cut, tay trái có miếng nhựa tổng hợp cũng như vùng bắt bóng giúp bảo vệ và tăng sức mạnh khi bạn đập bóng.

3cb7d42f072b

adidas ACE Trans League, Competition, Half Negative và Replique

Một trong số những điều thú vị nhất về dòng ACE Trans là một găng tay thực sự dành cho mọi người. Những đôi găng này đều được thiết lập các mốc giá, vì vậy nếu bạn tìm kiếm một đôi găng tay rẻ hơn để đi trong suốt quá trình tập luyện hoặc nếu bạn đang nung nấu trở thành một thủ môn trẻ, người sẵn sàng đầu tư 200 euro là hơi nhiều, thì cũng nên sắm một đôi. Bạn có thể tìm thấy những đôi ACE Trans League, Competition hoặc Half Negative với giá phải chăng và trông y như những đôi găng tay của các đấu thủ nhà nghề thường đi. Những đôi găng tay chất lượng dành cho tất cả các thủ môn!

156566_0

156561_0

Leave a Reply