Mới nhất

Tin hot: đội hình huyền thoại đi giày Adidas Copa Mundial, lộ ảnh của Nike Hypervenom Phantom III

Lộ giày Adidas Copa Mundial Squad

Điều gì xảy ra nếu các cầu thủ xuất sắc nhất của Adidas từng đi Copa Mundial nổi tiếng lập một đội giống với đội Elite của Nike?. Trong khi hiện tại không có cầu thủ danh tiếng nào đi giày đá bóng Adidas Copa Mundial thì những huyền thoại không hồi kết đi giày thần tượng nhất của Adidas trong suốt sự nghiệp của họ.

nike-elite-pack-2

 ADIDAS COPA XI

Đây là giày bóng đá Adidas Copa XI, được bình chọn bởi những người theo dõi Pro Direct Soccer trên Twitter.

adidas-copaxi (2)

Từ những huyền thoại đã về hưu lâu năm như Franz Beckenbauer cho đến các cầu thủ năng động như Frank Lampard, Adidas Copa XI được những người theo dõi cửa hàng bóng đá trực tuyến lớn nhất của Vương quốc Anh bình chọn, trông cứ như một đội tuyển trong mơ không có điểm yếu nào.

Bạn có hài lòng với 11 cầu thủ trong đội hình huyền thoại này không? Còn thiếu cầu thủ nào không? Có phải đội Copa Mundial cổ điển của Adidas sẽ cá cược với đội Elite Pack hiện đại của Nike không? Hãy comment bên dưới và xem tất cả giày đá bóng Adidas Copa 17 mới mà Three Stripes sẽ tung ra vào cuối tháng này.

—————————————-

Nữ cầu thủ Alex Morgan Chưa Đánh giá cao Giày Next-Gen Nike Hypervenom Phantom III

Như đã được ghi nhận, giày thế hệ thứ ba của Nike Hypervenom với Nike Hypervenom Phantom III sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

alex-morgan-nike-hypervenom-phantom-iii-2

Hầu hết mấy đấu thủ nhà nghề đã đảo vòng quay mới trên sân tập luyện và gần đây họ gia nhập đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ, ngôi sao Alex Morgan có thể chưa đưa ra cái nhìn tốt nhất về họ. Cảm ơn gợi ý của thành viên @JonathanL58.

ALEX MORGAN TẬP LUYỆN BẰNG GIÀY NIKE HYPERVENOM PHANTOM 3 CHƯA ĐƯỢC TIẾT LỘ

alex-morgan-nike-hypervenom-phantom-iii-3

Đây là cận cảnh đôi giày mà Morgan đã đi trong buổi tập luyện

 

Toàn là màu đen, giày của Morgan cho thấy sơ qua phía ngoài của Nike Hypervenom 3. Có thể thấy một cấu trúc mô hình thú vị ở hai bên, có khả năng kết hợp với dây Flywire.

Ngoài ra, Nike Hypervenom Phantom 3 cho thấy đệm lót gót giày bên ngoài, có hình hơi giống với Puma evoSPEED và Mizuno Morelia NEO. Hai thế hệ đầu tiên của Nike Hypervenom không thấy có phần bảo vệ gót bên ngoài.

Nike Hypervenom Phantom 3 sẽ là dòng Hypervenom đầu tiên từng có công nghệ Flyknit liền mạch giúp hỗ trợ, phản ứng nhanh và nâng đỡ trọng lượng.

Nike Hypervenom Phantom III sẽ được ra mắt trong phối màu hồng và xanh đậm vào tháng 2, 2017.

Leave a Reply