Mới nhất

Điểm tin: Găng tay thửa riêng cho Neuer, Top 5 giày đá bóng tháng 11/2016

Rò rỉ găng tay Adidas Ace có chữ kí Manuel Neuer

Sắp tới, Adidas sẽ phát hành mẫu găng tay thủ môn mới có chữ kí Manuel Neuer – thủ môn của Bayern Munich và đội tuyển Đức, có thể áp dụng với mẫu găng tay Pro Ace Trans mới trong vài tuần tới.

 

ADIDAS ACE TRANS PRO MANUEL NEUER – ENERGY BLUE / BLACK

Hình ảnh về mẫu găng tay thủ môn Adidas Ace Trans của Manuel Neuer với màu sắc bắt mắt.

adidas-ace-manuel-neuer-signature-gloves-2

Dựa trên các mẫu găng tay thương hiệu Ace Trans Pro cũ, găng tay thủ môn có chữ kí của Manuel Neuer mang thiết kế màu đen với vải in đồ họa bên ngoài và màu đỏ lót trong. Logo hãng Adidas cũng có màu đỏ.

adidas-ace-manuel-neuer-signature-gloves-3

Đặc điểm của Adidas Ace Trans Pro Manuel Neuer

  • Bọt latex Evo Zone công nghệ cao
  • Dây nịt phía ngoài
  • Giảm tác động tiêu cực
  • Vải băng ôm khít bàn tay

Găng tay Adidas Ace Trans Pro Manuel Neuer  dự kiến được phát hành vào đầu tháng 12/2016, với giá bán lẻ €100.

————————————————-

 

Top 5 Giày đá bóng của tháng 11

Tháng 11 năm nay hứa hẹn là một tháng đặc sắc hơn cả tháng 10, với nhiều đợt phát hành boots mới và song song với đó là nhiều bộ dụng cụ, phụ kiện bóng đá cũng được ra mắt sau tiết lộ bất ngờ về bộ kit mới của Tây Ban Nha tháng trước.

 

PHỤ KIỆN CỦA ADIDAS CHO CUP LIÊN ĐOÀN 2017

germany-2017-confed-cup-kit-2

Adidas sẽ tung ra bộ kit mới cho Confed Cup năm tới. Trong khi mẫu áo CONFED Cup 2017 của đội tuyển Đức đã bị rò rỉ, rất thú vị khi dự đoán áo của đội tuyển Nga sẽ trông ra sao khi chưa có một hình ảnh nào bị lộ ra ngoài.

Việc tung ra thế hệ thứ năm phiên bản Nike Mercurial Superfly có chữ ký của Cristiano Ronaldo được dự kiến vào ngày 10 tháng 11, và sự kiện này cũng được trông đợi là một trong những đợt trình làng lớn của năm.

 

NIKE MERCURIAL SUPERFLY CR7 BOOTS – CHƯƠNG 3

Mẫu giày đá bóng Nike mới có chữ ký của CR7 cuối cùng sẽ được ra mắt trong tháng này.

nike-mercurial-superfly-cr7-2016-2017-boots-2

Việc tung ra thế hệ thứ năm phiên bản Nike Mercurial Superfly có chữ ký của Cristiano Ronaldo được dự kiến vào ngày 10 tháng 11, và sự kiện này cũng được trông đợi là một trong những đợt trình làng lớn của năm.

 

NIKE 2017 MỚI – KANGAROO LEATHER TECH CRAFT PACK

nike-2016-tech-craft-pack

 

Đây là mẫu giày Tech Craft đầu tiên, ra mắt vào đầu năm 2015.

Nike cuối cùng sẽ trở lại với bộ sưu tập giày bóng đá Nike Tech Craft da chuột túi trong tháng 11 này sau khi những đôi Tech Craft đầu tiên được trình làng vào cuối tháng Hai 2015. Tất cả các mẫu giày của bộ sưu tập này ngoại trừ Tiempo sẽ đều là những thiết kế ‘hoàn toàn mới’ (Nike Hypervenom II, Nike Magista 2, Nike Mercurial Superfly V & Nike Mercurial Vapor IX).

 

NIKE WINTER 2016 – COLORWAYS MỚI

black-blue-nike-magista-obra-ii-2

 

Cuối tháng 11, Nike được dự đoán sẽ kết thúc đợt quảng bá các dòng giày đinh ngoài trời và cho ra mắt những colorways mới với tông đen cho 4 silo giày đá bóng Nike mà chúng ta sẽ chiêm ngưỡng vào đầu tháng 12 năm 2016, được mang bởi những cầu thủ nổi tiếng nhất.

 

NEXT-GEN ADIDAS ACE PURECONTROL

black-red-adidas-ace-17-purecontrol-boots-2

 

Đợt quảng bá của dòng giày đá bóng Adidas Ace 17 PureControl hoàn toàn mới với công nghệ Boost sẽ kết thúc trong tháng này. Và mặc dù có thể không gây được tiếng vang như đợt phát hành dòng Adidas Glitch (ra mắt vào ngày 31 tháng 10) nhưng vẫn là một sự kiện nổ bật của tháng 11.

 

THÁNG CỦA NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ

Như mọi khi, sẽ luôn có những buổi ra mắt, phát hành phiên bản mới mà thậm chí chúng ta không biết trước hoặc chưa được tiết lộ, chẳng hạn như ấn bản của đôi giày “Wayne Rooney” Nike Hypervenom 250 mà anh rất có khả năng nhận được ngay sau khi đánh dấu bàn thắng thứ 250 của mình cho Man Utd (cho đến thời điểm này anh vẫn chưa có đủ 250 lần ghi bàn, tuy nhiên anh chỉ cần kiếm thêm cho Man Utd 4 bàn thắng nữa).

 

 

Leave a Reply