Uncategorized

Điểm tin: Fifa mở rộng 48 đội dự worlcup, đại diện mới của giày Nike Hypervenom

FIFA World mở rộng tới 48 đội

Các tin tức nổi lên thông tin chủ tịch FIFA Gianni Infantino quay trở lại kế hoạch mở rộng World Cup lên đến 48 đội.

fifa-world-cup-to-expand-to-48-teams

48 đội chia thành 16 nhóm, mỗi nhóm 3 đội, 32 đội sẽ đo ván trước và tổng số trận đấu vẫn giữ như cũ.

Dự kiến 16 vị trí bổ sung chủ yếu dành cho các đội Châu Á và Châu Phi tham gia. Việc này vẫn chưa rõ ràng khi đưa ra vấn đề thay đổi hình thức nhưng có lẽ sẽ rõ hơn khi World Cup 2022 diễn ra ở Qatar.

——–

Puma khai tử EvoSpeed

Gần như chắc chắn là Puma sẽ loại giày bóng đá evoSPEED cao cổ vào hè 2017. Tuy nhiên vẫn sẽ có 3 top mẫu Puma khác nhau được đi bởi các cầu thủ nhà nghề, vì hãng giày Đức sẽ thay thế giày cao cổ này bằng giày bóng đá Puma One hoàn toàn mới.

puma-discontinue-evospeed (1)

PUMA TRÌNH LÀNG GIÀY CAO CỔ “ONE” MỚI

Có 5 thế hệ giày Puma evoSPEED với lần xuất hiện mới đây nhất vào hè 2016. Ra mắt từ năm 2012, giày bóng đá cao cổ Puma evoSPEED thay thế chuỗi giày Puma V, trong khi hãng giày Đức cũng từ đó tung ra 2 dòng giày cao cổ mới khác là evoPOWER và evoTOUCH.

———

Lewandowski đại diện cho dòng Hypervenom

Tin mới: Dù khó khăn nhưng Nike cũng không công bố bất cứ điều gì chính thức…, dường như chắc chắn tiền đạo của câu lạc bộ Bayern Munich là ngôi sao trang bìa của giày Nike Hypervenom mới như bây giờ anh vẫn là vận động viên đại diện cho giày cao cổ linh hoạt ở các cửa hàng Nike toàn cầu. Dự kiến Nike sẽ công bố Lewandowski là ngôi sao đại diện mới cùng đợt ra mắt giày Nike Hypervenom thế hệ mới vào đầu năm sau.

NIKE CÔNG BỐ LEWANDOWSKI LÀ NGÔI SAO ĐẠI DIỆN MỚI VÀO ĐẦU NĂM 2017

Khi được đi bởi Robert Lewandowski – Neymar không còn là gương mặt đại diện của Hypervenom (hình ảnh ở cửa hàng Nike London – đăng bởi thành viên @itis_nick).

lewandowski-cover-star (2)

Bằng việc chính thức chuyển sang giày Nike Mercurial của Neymar từ hôm thứ 6, dự kiến Nike sẽ sớm giới thiệu gương mặt đại diện mới cho giày Nike Hypervenom Phantom. Và trong khi không ai mong đợi tiết lộ chính thức về gương mặt đại diện mới của giày bóng đá trước khi tung ra giày Hypervenom thế hệ thứ 3 vào đầu 2017 thì trên trang web của Nike đã cho biết ai trở thành gương mặt đại diện của giày Nike Hypervenom mới.

LEWANDOWSKI TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA GIÀY NIKE HYPERVENOM PHANTOM MỚI.

Gần như chắc chắn là Lewandowski sẽ trở thành vận động viên trên trang bìa mới của Nike Hypervenom.

Xem trên website của Nike về những lần tiết lộ Hypervenom cho thấy Lewandowski là vận động viên trang bìa mới. Trái lại, trang Hypervenom trước của Nike thể hiện Neymar của FC Barcelona, trang mới cập nhật lại là Lewandowski.  Một điều thú vị, website của Mỹ vẫn đề Neymar sẽ là vận động viên trang bìa của Hypervenom, trong khi trang đó lại in ảnh nền Lewandowski.

lewandowski-nike-hypervenom-face (3)

Robert Lewandowski có thể là cầu thủ tốt nhất đi giày Nike Hypervenom có tính năng cao cổ Dynamic Fit, và nghĩ xem, anh có thể là bất cứ ai trừ sự thay thế tẻ ngắt.

Leave a Reply