Mới nhất

Đẹp ngỡ ngàng với găng tay thủ môn Umbro Neo Pro

491db194fbd6

Găng tay thủ môn Umbro Neo Pro ra mắt với sáu kiểu dáng độc đáo khác nhau

 

29.12.2016

Đăng bởi

Katrine Abel

Có thực sự là Umbro liên tục ra mắt những đôi giày bóng đá tuyệt vời, trong khi các thủ môn bị lờ đi? May thay là không phải, vì Umbro chỉ chiều chúng ta không dưới sáu đôi găng tay thủ môn trong chuỗi Umbro Neo Pro.

Chẳng vấn đề gì nếu bạn thích găng tay màu mè hoặc muốn sắc đen/trắng cổ điển, rồi bạn sẽ yêu những đôi găng Neo Pro của Umbro. Chúng có hai kiểu phối màu khác nhau, một kiểu màu ngọc lam và đỏ còn một kiểu đen/trắng. Cả hai kiểu màu ở ba đôi găng tay độc đáo, vì vậy bạn có thể chọn chính xác kiểu cắt nào bạn thích. Đây là điểm mốc cho cách những đôi găng tay thủ môn nên được thiết kế!.

Umbro Neo Pro Shotgun

Đối với tôi găng tay Neo Pro Shutgun là được. Nó gọi là Shotgun Cut vì có kiểu cắt ghép và kết hợp kiểu Nagative với Rollfinger Cut. Ở ngón cái, ngón út và ngón đeo nhẫn có kiểu Negative Cut phổ biến, kiểu cắt này giúp các ngón tay vừa khít và dễ dàng di chuyển. Ngón trỏ và ngón giữa được trang bị kiểu Rollfinger, vì vậy bạn có bề mặt bắt bóng tăng lên và điều khiển bóng hoàn hảo. Phần cuối ở găng tay này giống với tất cả các đôi găng tay Umbro Neo Pro khác, và đơn giản là vì đó là phần tốt nhất trên thế giới. Nói chung là top găng tay hàng đầu, và tôi đã mua được nó.

39483d71a005

Nên chọn Shutgun, Rollfinger hay Flat Cut?

Nếu bạn nghĩ kiểu cắt ShotGun hơi quá thừa thì đừng thất vọng. Bạn có tất cả các đặc điểm tuyệt vời từ chuỗi Umbro Neo Pro, bất kể bạn chọn kiểu cắt nào. Nếu bạn chọn găng tay Umbro Neo Pro Flat Cut, bạn thậm chí còn lựa chọn xem liệu bạn có muốn bảo vệ ngón tay hay không. Tất cả những đôi găng tay được sản xuất với cùng tên gọi 3D Punch Zone, giống nhiều găng tay khác trên thị trường cho bạn thêm sức mạnh khi đập bóng. Điểm thuận lợi với Umbro 3D Punch Zone là không giống những vùng khác, nó chiếm khoảng trống tối thiểu trên cú đánh trái tay. Chắc chắn Umbro Neo Pro là dòng găng tay thủ môn ngoại lệ, khiến cho các thủ môn lựa chọn được chính xác kiểu cắt họ muốn mà không thỏa hiệp về công nghệ.

157487_0

12f38a140098

 

Leave a Reply