Mới nhất

Đây sẽ là giày bóng đá thay thế của Adidas năm 2017?

Adidas tiết lộ rằng họ có thể sẵn sàng cho ra mắt mẫu giày đinh hoàn toàn mới trong năm 2017 gọi là Nemeziz. Ngoài những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn nữa về đôi giày đá bóng Adidas Nemeziz trước thềm phát hành của họ vào năm tới với bài viết sau đây.

Adidas Nemeziz 2017 – Đôi giày bóng đá Adidas hoàn toàn mới

Đây là hình ảnh mới nhất của mẫu giày đinh Adidas Nemeziz, bên cạnh là 2 phiên bản không đinh.

nemezi

Giày đá bóng Adidas Nemeziz được giới thiệu với thiết kế thú vị kết hợp hai màu sắc xanh – đen, nó được ví như bản nâng cấp từ thế hệ giày Adidas Nitrocharge đầu tiên đã ngưng sản xuất. Đặc biệt, phần cổ giày cũng được thiết kế bắt mắt, tương tự như một số mẫu giày cũ của Under Armour.

Adidas Nemeziz là loại giày nào?

Thông tin về giày đá bóng Adidas Nemeziz 2017 sẽ ra mắt sắp tới còn rất khan hiếm vào thời điểm này. Cho đến giờ, vẫn chưa có chi tiết nào về các thông số kĩ thuật hay đặc điểm công nghệ nổi bật của giày rò rỉ tới tai công chúng.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là Adidas Nemeziz 17 sẽ được bán trên thị trường với slogan “Unlock Agility” (tức “Mở khóa mau lẹ”), gợi ý  rằng sự nhanh chóng, mau lẹ sẽ là điểm nhấn cho đôi giày, tập trung các tính năng của nó. Điều này có nghĩa là giày có thể có trọng lượng nhẹ, với phần thân giày và đế giày hướng tới linh hoạt, uyển chuyển; chẳng hạn như mẫu giày Hypervenom của Nike.

 

Adidas Nemeziz sẽ có thể soán ngôi những đôi giày nào?

Thông tin vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng rằng bộ sưu tập Adidas Nemeziz mới sẽ thay thế cho dòng giày nào (hay liệu nó thay thế bất kì một trong ba dòng giày đang được quảng bá?). Chúng ta có thể chắc chắn rằng đó không thể là dòng X, trong khi Ace cũng phần nào được xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất và tiêu thụ vào mùa hè tới. Tuy nhiên, khả năng lớn nhất là mẫu giày Adidas Messi sẽ không tiếp tục với thế hệ thứ ba mà thay vào đó là công ty sẽ tung ra phiên bản Nemeziz mới cứng.

 

Adidas Nemeziz 17 – Ngày ra mắt

Đôi giày bóng đá Adidas Nemeziz đầu tiên từ trước đến nay, Adidas Nemeziz 17.1 sẽ được chào bán vào khoảng tháng Sáu năm 2017, trong thời gian diễn ra Cúp bóng đá liên đoàn các châu lục

 

Adidas Nemeziz 17 – Màu sắc

Những đôi giày đinh Adidas Nemeziz đầu tiên sẽ có màu đen – trắng tạo thành kẻ sọc kết hợp với logo Adidas nổi tiếng màu vàng trên thân giày. Tiếp đó, Adidas sẽ cho ra nhiều phiên bản với các màu sắc khác, trong đó có đen-xanh da trời dự kiến ra mắt tháng Tám 2017.

 

Adidas Nemeziz 17 – Giá cả

Mức giá của Adidas Nemeziz dự đoán sẽ tương tự như Ace, X cho các phiên bản .1 và .2 hiện có, cụ thể vào khoảng:

  • Adidas Nemeziz ver 17.1 – £150, $200, €200
  • Adidas Nemeziz ver 17.2 – £100, $150, €150

Giá cho giày bóng đá Adidas Nemeziz có vẻ như vẫn duy trì ở mức tương tự như các mẫu giày hiện nay như Adidas X.

Leave a Reply