Mới nhất

Đầy đủ bộ sưu tập Adidas Blue Blast mới nhất của Adidas

adidas-blue-blast-pack

Adidas chính thức cho ra mắt đầy đủ BST “Blue Blast” gồm tất cả các loại giày adidas cao cổ hiện có. Có thể bạn đã nhìn thấy phối màu của ACE PureControl và Primeknit Blue Blast tuần trước, nhưng bây giờ adidas đã hoàn thành cả bộ và có một số phối màu có trong BST này. Loạt giày ACE Blue Blast gồm các biến thể giày Tango trong nhà và ngoài trời mà Andrew đã sưu tầm trước đó. BST mới này gồm adidas X, Messi, và thậm chí cả dòng Copa 17 thực sự đem đến cho chúng ta loạt màu adidas xanh da trời cực đẹp.

adidas-x-purechaos-blue-blast

adidas X Purechaos Blue Blast

Giày cao cổ adidas X đưa ra lựa chọn hàng đầu là X 16+ PureChaos. Giày này gồm loại có giây phủ lên cho cái nhìn và cảm giác như không dây dành cho các cầu thủ tấn công. Ở dưới giày đó, ta thấy những gì mà Luis Suarez và Gareth Bale đã làm cho dòng X 16.1 biến nó thành lựa chọn truyền thống hơn với kiểu có dây. Phối màu này ban đầu là màu xanh da trời từ ngón chân cho đến chỗ bắt đầu logo adidas ở phía ngoài của bàn chân, và nhãn hiệu X ở phía bên trong. Từ vùng đó, ta thấy phối màu Shock Pink bao phủ toàn bộ khu vực gót giày và kéo dài đến bên dưới gần một nửa xuống đến phần đế. Phối màu này chính xác là giống phối màu của Purechaos và 16.1 nên liệu bạn có tóm lấy một đôi hoặc đôi khác đi nữa cho kiểu giày tiếp theo của bạn thì trông bạn vẫn cứ như đi giày mới.

Phối màu Messi ban đầu nhìn quen kinh khủng nếu bạn chỉ nhìn vào phần mối màu từ trên đỉnh giày. Phối màu xanh da trời mà ta thấy ở giày Messi  trước đó nhưng lần này ta thấy phối màu mờ đi trong kiểu màu Solar Pink trông rất gọn gàng, rồi mờ dần sang màu Solar Orange ở đáy của phần trên và toàn bộ đế giày. Nhãn hiệu ba sọc adidas có màu trắng và được thấy trên phía ngoài giày và trên phần gót. Nhãn hiệu Messi màu Solar Blue ở phía trong giày thể hiện cho bạn thấy là dòng này được thiết kế dành cho bản thân đấng mày râu. Giày phù thủy Argentina đang đi trên sân thực ra là loại Messi 16.1, là loại xếp dưới top và là phiên bản chưa được khám phá. Phối màu này vẫn như vậy và màu mờ dần ở Solar Orange chính xác là kiểu tương tự. Đây là lựa chọn phối màu từng hấp dẫn bạn và phối màu Messi chiếm vẻ độc đáo trên BST Blue Blast.

adidas-messi-pureagility-blue-blast

adidas Messi Pureagility Blue Blast

Cuối cùng, giày Adidas Copa 17 chiếm phần lạnh lùng của SBT bốc lửa và cái nhìn lạnh lùng dành cho Copa vì phối màu của BST Blue Blast đơn giản là thay thế phần trên thành màu đỏ Red Limit. Một sự thay đổi đơn giản nhưng làm các cầu thủ thích thú khi nghĩ rằng có thể phối màu đỏ sẽ có chút khí lực đối với sự yêu thích của họ. Phần trên bằng chất liệu leather xanh da trời chiếm phần chủ yếu của phối màu này, màu đó được cắt thành màu trắng ở khu vực gót giày. Nhãn hiệu Copa ở trên mép giày và nhãn hiệu adidas màu đen ở phía gót. Hiệu ba sọc màu đen trắng ở đường viền. Đế ngoài pha trộn màu xanh và trắng cân đối với hiệu Copa gần phía ngón chân. Một cách cá nhân, tôi thích phối màu Copa này hơn hai lần ra mắt khác cho tới giờ. Kiểu cắt cân đối màu xanh da trời và phối màu trắng là cái nhìn hoàn hảo dành cho dòng Copa hiện đại hóa.

adidas-copa-17-blue-blast

adidas Copa 17.1 Blue Blast

Leave a Reply