Mới nhất, Review

Đánh giá giày bóng đá Nike Hypervenom Phantom III – Ấn tượng

DSC_4118-1-e1484698713847

Lần đầu tiên, Nike mang chất liệu Flyknit cách tân sử dụng cho giày đá bóng Hypervenom, và chắc chắn tôi rất nóng lòng muốn đi chúng vào chân mình. Với cảm giác mới hoàn toàn và khả năng chạm bóng tuyệt vời, Hypervenom đi tiên phong và vượt lên trên những gì tôi mong đợi ban đầu về đôi giày này. Khỏi cần nói, vậy là Nike đã cho ra mắt giày đá bóng ấn tượng trong năm 2017.

ĐỘ ÔM CHÂN

DSC_4170-7-1024x684

Flyknit luôn được biết đến vì cảm giác và độ vừa vặn sock-like của nó, và trong giày đá bóng Hypervenom Phantom 3 DF thì đó chính xác là những gì bạn có. Nó có một cảm giác mềm mại không thể tin được ngay khi lấy ra khỏi hộp, nhưng vẫn phải mất ít phút để mang vào chân. Công nghệ Flywire thực sự giúp thu gọn phần mũi giày quanh chân, cung cấp độ vừa riêng, ôm chân an toàn cho bạn ở thế 90 độ. Giày cao cổ Dynamic Fit đã được điều chỉnh cho linh động, và theo cách đó, nó ôm mắt cá chân của bạn rất khít, liền mạch, và vừa vặn.

Ở kiểu giày đá bóng Hypervenom cũ, dòng Superfly V và Magista Obra II, tôi đi size 9, nhưng ở Hypervenom I thì tôi chỉ đi size 8.5. Đó là vì một số kiểu chất liệu ở size 9 không khớp chặt như tôi muốn, và size 8.5 chính xác là size mà tôi cần. Chất liệu co giãn đủ làm cho nó vừa khít hoàn hảo.

CẢM GIÁC BÓNG

DSC_4168-1-1024x684

Hypervenom 3 DF là một trong những đôi giày đinh cao cấp và sáng tạo nhất của Nike đang lưu hành, và đôi này thực sự đem đến điểm sáng trong tiếp bóng. Phần trên được cấu tạo bằng những chiếc kén rỗng bao phủ xung quanh. Những lớp kén này giúp hút ẩm, chạm bóng nhẹ nhàng, hoàn hảo cho cú tiếp cuối cùng làm bước đệm cho bạn sút bóng. Những chiếc kén trong vùng đập bóng được phủ đầy bọt PORON làm cho cứng lại khi áp lực được tạo ra. Tôi thấy rằng những chiếc kén thực sự giúp kiểm soát rất nhiều, ngay cả trong khoảng cách hẹp, và bọt PORON ở vùng đập bóng đã giúp những cú sút và cú chuyền bóng của tôi như mạnh mẽ hơn.

KHẢ NĂNG SÚT BÓNG

DSC_4109-1-1-1024x684

Mục tiêu ghi bàn là điều mà giày đá bóng Hypervenom 3 nhắm đến, và giày Phantom 3 DF mới chắc chắn không ủ rũ trong gian hàng đó. Dòng tag của Nike: “Cut, Strike, Score” đơn giản là bằng chứng khi đi giày này. Công nghệ Flywire thực sự ôm chân, vì vậy bạn có thể có thêm một nửa inch không gian cần để sút bóng. Vùng đập bóng rất thoải mái trên chân, và nó có sự kiểm soát tuyệt vời từ toàn bộ cấu trúc biomorphic ở phần trên. Bọt PORON trong vùng ngón chân gây chút rắc rối cho tôi khi bắt bóng trên không ở một vài cú sút, nhưng sau một thời gian sử dụng thì nó cũng không mấy vấn đề.

ĐỘ BỀN CAO

DSC_4179-6-1-1024x684

Đối với tôi, độ bền là một trong những khía cạnh quan trọng của giày đá bóng, và Hypervenom không làm tôi thất vọng. Đế giày Hyper-Reactive mới là một vật đẹp đẽ, và nó hoạt động tốt một cách khó tin. Các đinh tán được cắt và định hình theo một cách mà cho dù kiểu cắt hay kiểu xoay của bạn thế nào đi nữa thì chân bạn vẫn vững nguyên trên đất. Đi đôi với công nghệ Flywire ở phần trên, giày Phantom 3 DF tặng bạn một số kiểu ôm chân tốt nhất mà tôi từng được trải nghiệm.

KẾT LUẬN

DSC_4163-1-1024x684

Nike Hypervenom Phantom 3 DF sẽ là giày ấn tượng của năm nay, và tôi thực sự thích nó. Độ vừa vặn riêng có vẻ là từ công nghệ Flyknit ở phần trên và công nghệ Flywire cho cảm giác rất thoải mái, trong khi tiếp xúc bóng rất nhạy và êm. Cổ giày thoải mái và ngạc nhiên là nó không giới hạn bất cứ kiểu quay vòng nào từ mắt cá chân, khiến nó trở thành Nike cao cổ yêu thích của tôi.

Bản Hypervenom cũ không phải luôn là bản tôi thích, nhưng giày đá bóng Hypervenom 3 mới là bản mới nguyên của riêng nó. Giày này sắp đi ngay lên top của túi đồ nghề thi đấu của tôi, và có khả năng nhất sẽ là lựa chọn giày của tôi cho những tháng sắp tới.

Leave a Reply