Mới nhất, Uncategorized

Cùng ngắm 1 siêu phẩm của hãng giày bóng đá Concave

.1

CONCAVE VOLT +

Hãng giày Concave đã có lúc thăng trầm khi ra mắt công nghệ “sweet spot” độc đáo vào năm 2008 nhưng năm nay hãng Aussie sẽ nâng tầm cuộc chơi với bộ ba đôi giày chắc chắn của mình lúc này; Halo, Quantum và Volt. Sau đó biến chúng trở nên siêu nhẹ, cùng ngắm giày… CONCAVE VOLT +

Hãng giày Concave miêu tả Volt + như là:

“Giày nhằm mục đích gây nguy hiểm không ngừng cho đối phương”

2

Concave Volt + lime Black

Giày Volt+ có thiết kế rất mềm mại, phần trên bằng da tổng hợp dẻo làm giảm trọng lượng và linh hoạt. Lót giày năng động thiết kế cho tốc độ với các đinh tán được đúc thành hình giúp di chuyển nhanh.

Tất cả các chi tiết đều ấn tượng nhưng đối với những hãng mới xây dựng thương hiệu thì đặc điểm nổi bật không còn hồ nghi là biểu tượng Concave Component của Volt ở phần trên chỗ dây giày. Mục đích của nó nhằm nâng cao khả năng nổi trội của bạn bằng cách tạo ra một dấu tròn lớn hơn để tăng khả năng tiếp bóng. Nói thêm về chi tiết này một chút.

Về mặt thoải mái và vừa vặn thì ấn tượng ở chỗ giày có trọng lượng siêu nhẹ được thiết kế nhằm điều chỉnh tốc độ.

Dây giày trên Concave Volt hơi kiểu cách nhưng một khi bạn đi quen thì nó cũng chẳng vấn đề gì. Hãng giày Concave cho nó là dây F3, loại dành cho Football Form Fit. Diễn giải cho điều này, bạn sẽ thấy dây buộc đều từ đầu ngón chân trở lại nhưng rồi chuyển xuống phía dưới phần Concave Component, giúp chân bạn vừa khít với giày.

Để xỏ chân vào giày bạn phải nới lỏng dây buộc, cho chân vào và bắt đầu thắt dây lại cho đến khi mọi thứ vừa khít ở trung tâm. Không phải là không thoải mái khi đi giày Concave Component mà một khi chơi thì bạn sẽ quên là mình đang mang nó.

Kiểu như vậy vì giày đá bóng Concave là giày có bộ kiện giúp bạn lúc đánh bóng vì thế sao bạn lại không nghĩ đến nó?

Chơi bóng với giày Volt+ rất dễ chịu. Phần đế giày tuyệt vời và rất bền, phần trên mỏng ôm chân khá nhanh và cảm giác khi tiếp xúc cũng ổn.

3

Đế giày Concave Volt + lime Black

Nhưng không thể quên phần Concave Component. Như bạn thấy, bạn muốn sử dụng phần đó nhưng sự thật là bạn không thường xuyên chạm bóng ở chỗ có công nghệ này. Đây là lí do khi thử giày không thể quên công nghệ đó. Trong đầu bạn muốn dùng đến nó nhưng bạn lại thường không có cơ hội. Nhưng khi bạn dùng, khi bạn có cơ hội hoàn hảo để đánh bóng bằng đầu bàn chân thì nó thực sự có tác dụng!. So sánh duy nhất nảy ra là khi bạn đập bóng vào phần Concave Component, nó như thể bạn đánh bóng tenis với phần trung tâm của cây vợt. Điều đó cho bạn thêm sức mạnh mà bạn chỉ có được khi đánh bóng một cách hoàn hảo.

4

Giày đá bóng Concave Volt+ lime Black

Đáng chú ý nhất của giày Volt+ là khả năng siêu nhẹ làm tăng cảm giác thoải mái. Nó có phần đế rất chắc chắn giúp hạ đất nhẹ nhàng và nếu bạn bắt bóng trên lưới chắn bằng phần Concave Component thì nó đáng giá từng xu!

Phối màu: Lime/Black

Giá bán lẻ: khoảng 140 bảng

Leave a Reply