Mới nhất

CR7 ký hợp đồng trọn đời với Nike và siêu phẩm giày cao cổ Chaper 3 Discovery

Cristiano Ronaldo ký hợp đồng tron đời với mới? Hợp Đồng Nike

Thương hiệu Nike vừa công bố rằng họ vừa tái hợp đồng với cầu thủ Cristiano Ronaldo. Kể từ năm 2003, Ronaldo đã là cầu thủ cho thương hiệu Nike và hợp đồng mới này được đồn đại là có hiệu lực đến năm 2021, và với hợp đồng kéo dài suốt đời có thể cũng sắp diễn ra.

ronaldo-nike-lifetime-contract

Ronaldo nói “ Tôi đã có mối quan hệ khăng khít với thương hiệu này, và có những người bạn tuyệt vời ở đây”. Anh cho biết thêm “Chúng tôi cũng là một gia đình”. “Đây là thương hiệu của tôi”.

NIKE TÁI HỢP ĐỒNG VỚI CRISTIANO RONALDO ĐẾN NĂM 2021

Cầu thủ Cristiano Ronaldo rất hài lòng với thương hiệu Nike, hãy cùng theo dõi.

——–

Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly Cristiano Ronaldo Chapter 3 Discovery đã được tung ra.

Những đặc điểm nổi bật của giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V Cristiano Ronaldo Chapter 3-Discovery được ra mắt trong trận đấu siêu sao của Real Madrid cho Sporting với đội Manchester United, nó thường được ví như là chìa khóa mở ra cánh cửa đến với CLB Anh vào tháng 8.2003 của Ronaldo. Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly Cristiano Ronaldo 2016-2017 màu dark green và Volt được chính thức tung ra vào ngày 7.11.2016.

Giày đá bóng nike mercurial CR7

Vào tháng 11 năm ngoái, Nike đã bắt đầu cho ra mắt một loạt mẫu giày đá bóng chữ ký của cầu thủ Cristiano Ronaldo, nhân kỷ niệm giai đoạn quan trọng trong sự nghiệp của siêu sao bóng đá đội tuyển Real Madrid. Giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V CR7 màu green và yellow đánh dấu chapter thứ 3 và theo sát trên “Savage Beauty” và “Natural Diamond”. Và Ronaldo sẽ đeo giày đá bóng Nike Mercurial Superfly CR7 Chapter 3 trong những trận đấu lớn giữa Real Madrid với đội Borussia Dortmund và Barcelona. Chúng cũng được biết đến như là giày Nike Mercurial Superfly CR7 Discovery.

MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL SUPERFLY 2016-2017 CRISTIANO RONALDO-MÀU SEAWEED/HASTA/VOLT.

Đây là mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Superfly CR7 2016-2017 đầu tiên, tên là Discovery và lấy cảm hứng từ màu sắc của bộ Sporting.

Giày đá bóng nike mercurial CR7

Với sự kết hợp của màu dark green (“Seaweed”) và màu Volt chủ đạo với các ứng dụng màu white, mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 2016-2017 CR7 Discovery được thiết kế thể hiện sự táo bạo trên sân cỏ. Phía bên trong của giày chủ yếu là màu dark green, trong khi ở instep mờ dần từ màu volt ở phía trước đến màu dark green ở Dynamic Fit collar.

Giày đá bóng nike mercurial CR7

Trên vùng gót chân của mẫu giày Nike Mercurial Superfly 2016-2017 CR7 Discovery màu “Seaweed & Volt” được ghi ngày của trận bóng giao hữu nói trên giữa Sporting với Manchester United tại Lisbon’s Estádio José Alvalade vào 6.8.2003. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là kiểu mẫu của chấm phản chiếu tô điểm cho phần upper và laces của mẫu giày Nike Mercurial Superfly Cristiano Ronaldo Chapter 3 màu green.

Giày đá bóng nike mercurial CR7

Trên hết đó là sockliner của giày Nike Mercurial Superfly 5 Cristiano Ronaldo Chapter 3- Discovery thể hiện một khoảng không của sân vận động Sporting Lisbon’s José Alvalade, nơi mà cầu thủ Cristiano Ronaldo đã tạo ra bước đầu trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của anh và được phát hiện bởi các scouts của đội Manchester United.

Nhìn từ góc độ công nghệ, giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 2016-2017 Cristiano Ronaldo Discovery Next-Gen đầu tiên cũng giống như những phiên bản thông thường của giày tốc độ. Tuy nhiên, có dự đoán rằng Cristiano Ronaldo sẽ lại nhận được phiên bản giày đá bóng với lower Dynamic Fit collar.

Giày đá bóng Seaweed CR7 Chapter 3 Discovery Nike Mercurial Superfly 2016-2017 sẽ sẵn có từ ngày 7.11.2016 ở các của hàng bán lẻ lựa chọn với giá cao hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn của Nike Mercurial Superfly colorways.

 

Leave a Reply