Mới nhất

Colorway mới của Puma cực kì xuất sắc

 

 

570194c40fba

Ra mắt găng tay thủ môn Puma evoSPEED 1.5 mới

Puma vừa mới tiết lộ dòng găng tay cao cổ evoSPEED 2017 mới. Việc này đồng nghĩa với màu sắc mới, giày mới, ốp chân mới, bóng mới…Và, tất nhiên là những đôi găng tay thủ môn mới!

Màu sắc mới, chất lượng như nhau

Găng tay thủ môn Puma evoSPEED 1.5 mới có màu sắc rất tươi sáng, dễ dàng làm cho bộ đồ thi đấu của thủ môn lấp lánh nhất trên sân. Sẵn sàng nổi bật – bộ phòng vệ của bạn chắc chắn gây được sự chú ý!. Đôi này có thừa các công nghệ tiên tiến, và chúng chắc chắn xứng đáng có mặt trong số những đôi găng tay tốt nhất trên thế giới.

98d4c0028401

Độ bám cơ bản

Găng tay thủ môn PUMA evoSPEED 1.5 được làm từ một loại nhựa latex tuyệt vời mà PUMA gọi là ““Elite Grip Safety Yellow”. Nhựa latex 4mm giúp tăng độ bám và một chức năng gây thú vị bất ngờ, đó là loại một số tốc độ ra khỏi những cú phất bóng khó nhất, do đó điều khiển được sự di chuyển của bóng. Kiểu cắt pha trộn giữa Rollfinger và Regular Cut (là giới hạn của PUMA đối với kiểu Flat Cut). Nghĩa là trên ngón trỏ và ngón út, có kiểu cắt Rollfinger cho điểm tiếp bóng bằng nhựa latex tốt hơn, trong khi ngón giữa và ngón đeo nhẫn được cắt bằng kiểu Flat Cut. Ngón cái có kiểu cắt Twin Wrapped, là có nhựa latex bao xung quanh, vì vậy bạn có cơ hội giữ bóng tốt hơn, ngay cả khi đầu ngón tay bị kéo căng nhất.

b9101e5a7102

Bên tay trái có sức mạnh và sức bảo vệ 

Tay trái có vùng bắt bóng được tạo hình 3D và một Speedframe làm từ silicone. Sự kết hợp này giúp cho đôi găng có thêm sức mạnh, nên PUMA có thể làm cho nó thành một găng tay siêu nhẹ, linh động hơn. Ngoài ra, găng tay thủ môn Puma evoSPEED 1.5 có phần đóng giúp bạn xác định độ vừa vặn theo một cách hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn có một đôi găng tay có điểm đóng chặt chẽ với nhiều phần hỗ trợ quanh cổ tay thì bạn có thể siết chặt nó lại. Dây buộc đóng kín ở mặt dưới của tay, vì vậy bạn sẽ không thấy phiền phức như kiểu đóng truyền thống. Mặt khác nếu bạn muốn nới lỏng phần đóng hơn bằng khoảng trống để dễ cử động, thì bạn có thể tháo dây ra và bỏ nó lại ở phòng thay đồ. Đó đơn giản là sở thích cá nhân và evoSPEED 1.5 để bạn thoải mái lựa chọn trong ngày thi đấu. Thật tài năng!

ae65ae95837d

Leave a Reply