Mới nhất

Chiêm ngưỡng siêu phẩm giày bóng đá Adidas Ace 17+

Bạn thích laces, phải không? Vâng, bạn đã từng nghĩ đến không thích chúng chưa? Cũng bằng câu hỏi giống với khi Adidas tung sản phẩm ACE 16+ ra thị trường vào năm 2016 và họ cũng chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm Three Stripes  đầu tiên của họ năm 2017 để chứng minh rằng mẫu giày này có thực trong cuộc sống sau laces. Các phiên bản tiếp theo của giày đá bóng Adidas Ace 17+ Mastercontrol được tung ra thị trường với công nghệ Boost, sự luyến tiếc nhất của Colourways Predator  và không phải là một lace trong tầm nhìn. Đó là lý do tại sao đáng nói trong hợp đồng lớn.

giay-da-bong-adidas-ace-17

Adidas có rất nhiều thành công lớn sau giày đá bóng không dây buộc lần đầu tiên của họ vì vậy cũng không có nhiều bất ngờ khi họ duy trì vị trí của mình ở phiên bản giày đá bóng Adidas Ace 17+ Purecontrol này. Thoáng qua, chúng ta đang nhìn thấy một ý tưởng rất giống với các Purecontrol gốc, đây là một minh chứng cho nhóm thiết kế của Adidas, nhưng những gì họ quan tâm là sự nâng cấp các ACE một cách tinh tế kết hợp với sự đổi mới đột phá để cải thiện chất lượng của giày.

Nếu Adidas có thể chỉ ra một lộ trình thành công trong mười hai tháng qua thì đây sẽ là lộ trình họ đã vượt qua. Từ giới thiệu công nghệ bóng đá đến phong cách sống và các khái niệm về hoạt động bóng đá là những gì mà họ đã một lần nữa đưa ra.  Với tính năng công nghệ BOOST trong bộ sưu tập giày đá bóng Adidas Ace 17 + PURECONTROL mới được dựa và chuyển đổi từ Adidas Running, các lớp đệm Boost được tạo thành từ hàng ngàn bọt xốp độc đáo và các tính năng SPRINTFRAME của giày cùng với tất lót (bạn có thể nhìn thấy nó qua cửa soleplate window). Kết quả cuối cùng cho thấy có nhiều ưu điểm hơn so với midsoles thông thường và mang lại sự thoải mái vô cùng.

giay-da-bong-adidas-ace-17-2

Sự ra mắt là một phần trong bộ sưu tập giới hạn Red bao gồm cả giày đá bóng COPA 17, giày đá bóng Adidas Ace 17+ PURECONTROL có tính năng upper PRIMEKINIT 360 độ đầy đủ đảm bảo không bị hao mòn và được bảo vệ bởi một lớp màng NSG siêu mỏng (Non Stop Grip) để tăng cường độ bám vào bóng. Các bộ tất PURECUT laceless được thiết kế để loại bỏ lớp phủ giữa chân và bóng tạo nên sự kiểm soát bóng tối ưu nhất dựa trên hệ thống lock-down, và mang đến sự vô cùng thoải mái cho đôi chân.

Giày đá bóng Adidas ACE 17+ PURECONTROL mới sẽ được đưa ra sân lần đầu tiên vào ngày 25/11 và bạn có nhìn thấy một loạt giày đá bóng Adidas ACE 17+ này được đi bởi các cầu thủ như Paul Pogba, Dele Alli và Mesut Ozil.

Leave a Reply