Uncategorized

Adidas giới thiệu chất liệu giày bóng đá mới trên “Adidas Glitch”

Glitch 16 ra mắt độc quyền kiểu dáng radar và màn sương mù. Viết theo cách khác, kiểu những đôi giày bóng đá được trình làng “nửa kín nửa hở” mà chỉ muốn chộp lấy một đôi. Như đã hứa, adidas đã hé lộ vài đôi giày da mới có thể thay đổi các kiểu cao cổ của mình, Giày Adidas Glitch mới nhất. 

Theo dõi Glitch16 App hôm nay, một phiên bản với lớp ngoài giả màu đen và bao phủ toàn bộ bằng lớp da màu trắng là bản bổ sung mới nhất trong đội hình giày Adidas Glitch 16. Phần lớn bộ sưu tập những đôi giày màu mè đầu tiên xuất hiện khi khái niệm về sự năng động lần đầu tiên được đưa ra hồi cuối tháng 10. Ba màu đen và ba màu trắng là hai lựa chọn tương xứng cho vẻ đẹp giản dị bao trùm lên cải tiến của giày Adidas Glitch.

adidas-glitch-updates-img8

Chọn đi chọn lại, tháo ra tháo vào. Những đôi giày da Glitch giúp các cầu thủ nhanh chóng phối hợp các kiểu giày cho mỗi trận đấu, họ phải ước là mình sắm thêm phần bên trong giày cho tủ đồ của mình. Công nghệ thông minh, chúng tôi đã ngồi với Phó Giám đốc Thiết kế của adidas, Sam Handy để có đầy đủ những chi tiết được công bố của giày Adidas Glitch. Và ông xác nhận điều mà mọi người đã cho là – giày Adidas Glitch khác biệt theo mọi cách. Không chỉ bản thân sản phẩm khác biệt mà cả cách nó được cảm nhận, được đi và được bán trên thị trường.

adidas-glitch-updates-img-tab

Vậy, GLITCH là gì, hãy quên X, quên ACE đi. GLITCH hoàn toàn là một dự án mới do adidas sáng tạo nhằm giúp các cầu thủ thay đổi phong cách trong các trận đấu. Tạo nên bởi hai phần có thể hoán đổi kết cấu, làm riêng phần bên trong giày và phần da bên ngoài, GLITCH thiết kế cho phù hợp với trận đấu hiện đại tập trung vào khả năng thích ứng. Hãy nghĩ đến F50, mục-T trên steroids. GLITCH đưa ra những công nghệ bóng đá adidas thành công nhất, gồm có phần trên không dây đồng thời chuyển chúng sang thành trải nghiệm bóng đá mới.

Leave a Reply