Mới nhất

Các mẫu áo đấu của tuyển Đức suốt nửa thế kỉ, cầu thủ đề cử bóng vàng Châu Âu đi giày gì?

Lịch sử Áo đấu Bóng đá Đức: 1965-2016

Bộ áo bóng đá đội tuyển quốc gia mang nhiều quan điểm của tất cả cư dân trong đất nước. Nếu áo đấu sân nhà của tuyển quốc gia nổi tiếng đề cao thiết kế truyền thống thì nó thường thể hiện tính đơn giản và nhàm chán và khi nó khoe ra thiết kế mới đẹp mắt thì những người theo chủ nghĩa truyền thống lại không thích thiết kế của loại áo số thể thao này.

Bộ Áo bóng đá của đội tuyển quốc gia Đức thường xuyên thay đổi trong hai thập kỷ qua. Trong khi áo bóng đá Đức cổ điển kết hợp màu trắng và đen mà không làm bật lên bất kể màu nào, bộ áo đấu đã mặc kể từ cuối thập niên 1980 có một điểm chung là không quá giống với với kiểu áo sơ mi trước.

LỊCH SỬ ÁO ĐẤU BÓNG ĐÁ ĐỨC: 1965-2015

Đây là tất cả các kiểu áo Jersey Đức kể từ 1965 cho đến 2015 (Rất cảm ơn Football Attic luôn tuyệt vời).

Germany-Football-Kit-History (2)

Và Điều gì diễn ra tiếp theo? Bộ áo đấu Đức Cup Liên đoàn Châu ÂU 2017 lại đề cao thiết kế khá cổ điển, chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng mười một. Bộ áo đấu lấy cảm hứng từ biểu tượng màu xanh của World Cup Away Jersey 1990.

germany-euro-2016-home-kit (2)

Lộ hình Áo đấu Đức Cup Liên đoàn 2017 + Áo đấu Sân nhà Đức Euro 2016

————–

Không có sự tham gia của FIFA | Trận chiến Giày bóng đá Quả bóng vàng 2016

Thật bất ngờ, Bóng đá Pháp, các tạp chí Pháp đã tạo ra giải thưởng Quả bóng vàng (Ballon d’Or) cách đây nhiều năm, trình làng một danh sách ngắn gọn 30 cầu thủ đề cử cho giải thưởng tiếp theo. Ban đầu người ta cho rằng Bóng đá Pháp và FIFA sẽ cùng nhau tổ chức một ấn phẩm cho giải thưởng, nhưng các sự kiện hôm nay cho thấy ấn phẩm 2016 đã được trao là ấn phẩm mới trong đó FIFA –  tự do định dạng.

2016-ballon-dor-boots-battle-1

Cầu thủ A La Liga sẽ thắng

Điều này có nghĩa là người chiến thắng sẽ được hội đồng báo chí bình chọn, trong khi các đội trưởng đội tuyển quốc gia và các huấn luyện viên mất quyền bình chọn của mình. Thêm vào đó, sẽ không có thông báo “danh sách ba người vào vòng chung kết” trước khi tiết lộ hoàn toàn người chiến thắng và xếp hạng. Có thể thấy thông tin chi tiết hơn ở đây.

GIÀY BÓNG ĐÁ – GIẢI THƯỞNG QUẢ BÓNG VÀNG 2016

Đây là hình ảnh thể hiện 30 ứng cử viên và thương hiệu giày bóng đá tương ứng

2016-ballon-dor-boots-battle-2

Như dự kiến, Adidas và Nike chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng với 24 trong số 30 cầu thủ đề cử được ký bởi hai thương hiệu. Hai cầu thủ, Zlatan Ibrahimovic và Sergio Ramos, ở giữa hai thương hiệu theo cách là cả hai sắp hoàn thành chuyển đổi từ Nike sang Adidas. Hãy tính họ bình chọn cho Adidas ở đây, kết quả tất cả 14 cầu thủ bình chọn cho Nike và 10 cho Adidas.

Danh sách ứng cử viên Quả bóng vàng 2016

14 Nike
10 Adidas
5 Puma
1 Umbro

Thật ấn tượng, Puma có năm cầu thủ đề cử trong danh sách, đáng chú ý nhất là Antoine Griezmann của Atlético Madrid. Cuối cùng, Umbro tượng trưng cho Pepe thông qua Bồ Đào Nha và Real Madrid.

Leave a Reply