Mới nhất

Bộ sưu tập Adidas Stellar quá đẹp khiến fan “phát cuồng”

Adidas Stellar Pack đã được đưa ra thị trường

Hôm nay bộ sưu tập mới nhất về Giày đá bóng Adidas, có tên gọi là “Stellar Pack” đã được tung ra. Với sự kết hợp tuyệt đẹp giữa hai màu White và Gold cho nhãn hiệu ba kẻ sọc Ace và  X models, cũng như loại da màu back và gold, Giày đá bóng Adidas Stellar Pack bao gồm tất cả takedown tương ứng và các phiên bản giày đá bóng giày trẻ em, không giống như lần tung ra gần đây cho bộ sưu tập Space Craft Pack.

ADIDAS STELLAR PACK

Bộ sưu tập Giày đá bóng Adidas Stellar Pack bao gồm Giày Adidas Ace 16+ PureControl và X 16+ PureChaos

adidas-stellar-pack-4

Cũng giống như một số bộ sưu tập trước, Adidas Stellar Pack không có đặc điểm thiết kế mới về màu sắc nào cho dòng thương hiệu Messi. Nhưng dù sao đi nữa, bộ thiết kếGiày đá bóng mới Adidas Messi 16 này cũng sẽ được tung ra cùng một thời điểm với nhãn hiệu “Space Dust”.

Để chuẩn bị cho việc mua hàng bắt đầu từ ngày 30/9, giày đá bóng Adidas trong bộ sưu tập Stellar Pack là không giới hạn với bất kỳ cách nào và sẽ có ở khắp mọi nơi.

Giày White/Gold Adidas Ace 16+ PureControl Stellar Pack đã được tung ra

white-gold-adidas-ace-stellar-pack-8white-gold-adidas-ace-stellar-pack-9

Hãng Giày đá bóng Adidas ngày hôm nay đã tung ra một trong những thiết kế đẹp nhất của kiểu Giày đá bóng Ace 16+ PureControl. Thuộc bộ sưu tập Stellar Pack, Giày Adidas Ace 16+PureControl 2016-2017 Stellar Pack có thiết kế màu White and gold vô cùng đẹp mắt, khiến nhiều fan phát cuồng.

Giày Adidas Ace 16+PureControl Stellar Pack-White/Metallic gold.

Giày Adidas Ace PureControl 2016 thuộc bộ sưu tập Stellar.

Mẫu giày Adidas Ace PureControl mới này thuộc bộ sưu tập Stellar Pack với đặc điểm thiết kế upper màu gold, ba sọc đen viền gold.

Giày Adidas Ace 16+PureControl Stellar có các tính năng công nghệ tương tự như những thiết kế colorways thông thường khác. Chúng được kết cấu bởi laceless, upper với công nghệ sợi NSG (Non Stop Grip) và kiểu đế Sprintframe.

Các bạn có thể đặt mua hàng bắt đầu từ ngày 30/9/2016 cho kiểu Giày Adidas Ace 16+PureControl Stellar Pack màu White và Gold với giá bán lẻ tương tư như những sản phẩm trước đây là: 300 USD

Giày Adidas X PureChaos Stellar Pack 2016-2017 đã được tiết lộ

white-gold-adidas-x-purechaos-stellar-pack-boots-3white-gold-adidas-x-purechaos-stellar-pack-boots-4

Giày Adidas X 2016-2017 PureChaos Stellar Pack

Giày Adidas X 2016-2017 Stellar Pack được giới thiệu với màu white và golden tuyệt đẹp với việc cutting-edge Adidas tốc độ và khởi động nhanh, được tung ra vào ngày 23/9/2016 và bắt đầu bán vào ngày 30/9. Đây là một trong những kiểu dáng vô cùng đẹp mắt của bộ sưu tập mới Stellar Pack.

ADIDAS X 16+ PURECHAOS – WHITE / GOLD METALLIC / CORE BLACK

Đây là kiểu giày Adidas X PureChaos Stellar Pack.

Với đặc điểm bắt mắt upper màu white và Gold, Giày Adidas X 2016 Stellar được thiết kế dành cho những người chơi muốn có một đôi giày thật nổi bật. Với màu white chủ đạo Giày Adidas X  16+PureChaos Steller Pack kết hợp với branding màu black và golden cùng mẫu đồ họa vô cùng độc đáo trên vùng gót giày. Đôi giày nổi bật với thiết kế techfit cổ giày màu back và upper là những khắc họa hình ngôi sao.

Nhìn từ góc độ công nghệ, giày đá bóng Adidas X Stellar Pack cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn với thiết kế cổ giày techfit, siêu sản phẩm giày Adidas không dây với công nghệ đỉnh cao và tấm plate siêu nhẹ.

Các phiên bản takedown của bộ sưu tập Adidas Stellar pack cũng được phân phối cùng ngày ra mắt. Đó là các phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, đinh TF hoặc AG. Tham khảo:

Adidas X 16.3 TF- White/ Core Black/ Gold Metallic 

Adidas Ace 16.3 Primemesh TF- White/ Gold Metallic/ Core Black

 

 

Leave a Reply