Mới nhất

Bộ giày bóng đá Nike Tech Craft và Puma evoPOWER Vigor màu cam

Ra mắt Giày Nike Tech Craft K-Leather iD

Vào sáng nay, Nike đặc chế ra giày đá bóng Nike Tech Craft Kangaroo Leather có khả năng biến hóa mới. Lần đầu tiên các cầu thủ có thể sáng tạo với các phiên bản giày da của Nike như Hypervenom hiện đại, Magista và Mercurial.

nike-2016-tech-craft-k-leather-id-boots (2)

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE TECH CRAFT K-LEATHER ID

Đây là hình ảnh giày Nike Magista Obra II Tech Craft K-Leather tùy biến.

nike-2016-tech-craft-k-leather-id-boots (3)

Sáng nay, Nike tung ra bốn mẫu giày đá bóng Nike Tech Craft 2.0 có thể tùy chỉnh, với sự thiếu vắng của Nike Magista Opus II cao cấp, một cách hợp lý là cũng không có phiên bản Tech Craft iD riêng nào của Nike Tiempo Legend, mà đây là phiên bản thông thường cùng với kiểu Tech Craft chỉ khác vẻ thiết kế.

nike-2016-tech-craft-k-leather-id-boots (5)

Trái lại, nó có khả năng chọn nhiều màu sắc và các kiểu thiết kế cho các phiên bản giày tổng hợp, chỉ có vài lựa chọn cho những đôi Nike Tech Craft iD như là Swoosh và màu dây, trong khi màu đen ở phần trên giày không thể thay đổi. Ngoài ra, các cầu thủ có thể lựa chọn ba kiểu tiếp đất cũng như các phần dài/ngắn và cờ quốc gia ở mặt bên.

nike-2016-tech-craft-k-leather-id-boots (6)

Có sẵn trên thị trường từ hôm nay trong khoảng thời gian nhất định, những đôi giày đá bóng Nike Tech Craft K-Leather có giá bán lẻ cao hơn các phối màu thông thường của lô Tech Craft (Mercurial Superfly, Magista Obra: $355, Hypervenom Phantom: $315, Mercurial Vapor XI: $285).

—————–

Lộ Giày Orange Puma evoPOWER Vigor 3D 2017 Hoàn toàn Mới

Puma sẽ tiến hành công việc phun sơn màu cam tuyệt đẹp như phun cho thương hiệu mới evoPOWER Vigor 3D vào năm sau. Giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor 3D 1 sẽ có mặt vào đầu năm 2017

PUMA EVOPOWER VIGOR 3D 1 – MÀU ULTRA YELLOW / ÁO PEACOAT / CÁ HỀ ORANGE

Hình ảnh giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor 3D cam tuyệt đẹp

all-new-orange-puma-evopower-vigor-3d-boots (2)

Giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor 3D mới kết hợp hai màu cam đậm nhạt với các chi tiết màu navy tối. Cũng giống các phối màu thông thường khác, giày đá bóng Puma evoPOWER Vigor 3D có in kèm chữ PWR ở phía mu bàn chân.

all-new-orange-puma-evopower-vigor-3d-boots (3)

Với công nghệ thông minh, evoPOWER Vigor 3D là mẫu cao cấp nhất của thế hệ Puma evoPOWER mới. Nó đi kèm kết cấu dốc không lưỡi và một phần tất đan chắc chắn như Puma evoPOWER Vigor 1, trong khi bản 3D cao cấp cũng dệt thêm các chấm nhỏ để tăng khả năng tiếp xúc.

all-new-orange-puma-evopower-vigor-3d-boots (4)

Giày Puma evoPOWER Vigor 3D 1 thế hệ mới có giá bán lẻ $275, tăng $55 so với bản cao cấp trước đó.

Leave a Reply