Đang diễn ra, Kinh nghiệm, Mới nhất, Review

Big Off 3, bữa tiệc bóng đá kết hợp cùng âm nhạc sôi động!

Big Off 3, bữa tiệc bóng đá kết hợp cùng âm nhạc sôi động đang được gấp rút hoàn thiện khâu chuẩn bị. Đây là chương trình lớn tổ chức bởi An Media, nhân sự kiện trận đấu nảy lửa giữa CLB Manchester United và Arsenal vào 19h30 ngày 19/11/2016. Sự kiến diễn ra tại sân vận động VSA- đường Lê Trọng Tấn- quận Thanh Xuân- Hà Nội.

www.soccerstore.vn_ big off 3_ An Media
www.soccerstore.vn_ big off 3_ An Media

Chương trình Big Off 3 bắt đầu từ 16h chiều với không gian âm nhạc tạo nên bởi các nghệ sĩ danh tiếng là DJ Trang Moon, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh, Minh Vương, Duy Khoa… Họ sẽ biểu diễn những hit đình đám nhất kết hợp cùng đôi tay phù thủy của Trang Moon với những bản remix tuyệt vời.

Chương trình chính là trận đấu hấp dẫn giữa quỷ đỏ Manchester United và pháo chủ Arsenal được chiếu trực tiếp trên màn hình LED 600 inch khổng lồ. Khách mời chuyên môn là 2 bình luận viên Quang Huy và Quang Tùng sẽ “on air” cùng 5000 anh em.

Hot girl Tú Linh là khách mời không thể thiếu trong một sự kiện lớn như thế này, nghe đâu đó nói rằng cô sắp xây dựng gia đình!

www.soccerstore.vn_ big off 3_ An Media
www.soccerstore.vn_ big off 3_ An Media

2 hội cổ động viên lớn nhất Việt Nam đã nhận được lời mời chính thức là Redcafe.vn đại diện cho ” Quỷ đỏ” và AFC VN đại diện cho “Pháo thủ”, tôi dự đoán rằng âm thanh phát ra từ họ không thua kém gì từ chảo lửa Lạch Tray trong các trận đấu của CLB Hải Phong.

Kết thúc Big Off 3 là màn bốc thăm trúng thưởng, giải nhất là 1 Iphone 7 từ TechOne và 1 đôi giày bóng đá chính hãng trị giá 5 triệu VND từ nhà tài trợ soccerstore.vn.

www.soccerstore.vn_ big off 3_ An Media
www.soccerstore.vn_ big off 3_ An Media

Số lượng vé phát hành được giới hạn 5000 vé, giá vé từ 100 đến 300k, không gian sân vân động đủ rộng để bố trí các gian hàng thể thao, đồ ăn và nước uống,

Soccerstore.vn tự hào là một trong các nhà tài trợ chính của chương trình!

RidiMax Duc

Leave a Reply