Mới nhất

Barca ký được HĐ tài trợ áo đấu “khủng vô đối”

Tin cập nhật ngày 30/10/2016: Ngày hôm quan, Đại hội đồng các thành viên của câu lạc bộ đã phê chuẩn hợp đồng bộ đồ kỷ lục 10 năm với Nike với giá trị lên đến 155 triệu Euro mỗi năm bắt đầu từ 2018 cũng như bao gồm sự cải thiện kinh tế ở hai mùa giải tiếp theo cho những hợp đồng trước đó đã được ký kết cho đến 30/6/2018.

fc-barcelona-to-sign-billion-euro-nike-kit-deal

ĐẠI HỘI ĐỒNG CÁC THÀNH VIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ BARCELONA ĐÃ PHÊ CHUẨN GIA HẠN HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ CỦA NIKE.

Theo kết quả bỏ phiếu cho các thỏa thuận tài trợ của Nike thấy có 584 phiểu ủng hộ, 10 phiếu phản đối và 9 phiếu trắng.

Tin cập nhật ngày 22/05/2016: Một số chi tiết mới về hợp đồng giữa CLB Barcelona và thương hiệu Nike đã được tiết lộ. Các “thỏa thuận dài hạn” kéo dài ít nhất đến năm 2028 và có thể mang đến trị giá kên tới 155 triệu Euro mỗi năm cho Câu lạc bộ. Các thỏa thuận mà phải được phê duyệt bởi đại hội đồng các thành viên của CLB trong những lần tiếp theo cũng bao gồm cả những cải thiện kinh tế cho hai mùa giải tiếp theo ở những hợp đồng được ký kết trước đó kéo dài đến ngày 30/6/2018.

Theo hãng tin tức EFE của Tây Ba Nha cho biết, CLB Barcelona sẽ thấy thu nhập của họ tăng từ 60 triệu Euro mỗi năm lên đến 80 hoặc 85 triệu Euro trong hai mùa giải sắp tới.

Từ màu giải năm 2018-2019, điều đầu tiên trong hợp đồng tài trợ cho thấy đó là CLB Barcelona sẽ nhận được 105 triệu cố định và phục hồi quản lý cấp phép cho các cửa hàng của mình (tính cho các cửa hàng Nike hiện tại)- điều này sẽ mang đến cho CLB trị giá 50 triệu mỗi năm. Đây có thể nói là một hợp đồng có giá trị lớn nhất trong lịch sử thể thao từ trước đến nay. CLB Barca cũng khôi phục lại một trong những tài sản tính đến thời điểm gần đây đã chuyển nhượng cho Nike, và có khả năng cấp phép cho bất kỳ sản phẩm nào của Barca mà không chỉ là áo.

barca-Nike-1

Tin cập nhật: Ngày hôm nay CLB Barcelona và Nike đã công bố rằng họ đã gia hạn cho hợp đồng bộ đồ. Các chi tiết “hợp đồng dài hạn” sẽ được báo cáo và phê chuẩn ở cuộc họp Đại cổ đồng CLB tiếp theo trên Website của CLB. Và điều này chứng tỏ rằng các thông tin từ tờ báo Catalan đưa trước đó hoàn toàn đúng.

Ông Josep M. Bartomeu, Chủ tịch CLB Barcelona cho biết “thông qua hợp đồng mới với Hãng Nike chúng tôi đang mở rộng một hợp tác chiến lược cho CLB, đồng thời cũng khẳng định được vị trí toàn cầu của chúng tôi, và song hành cùng các thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu”.

“Chúng tôi rất vui mừng với thỏa thuận mới này và tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau ăn mừng những thành công trong thể thao ở những năm tháng tiếp theo”.

Còn Ông Trevor Edwards, chủ tịch thương hiệu Nike nói “CLB Barcelona là một trong những CLB mạnh nhất, và truyền cảm hứng tới hàng triệu người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới, và chúng tôi rất tự hào có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau”.

“Mối quan hệ sâu sắc giữa Nike và CLB Barcelona đã ngày càng nâng tầm vị trí dẫn đầu của Thương hiệu Nike trong thế giới bóng đá và chúng tôi rất hào hứng với những cơ hội phát hơn nữa trong môn thể thao vua trên toàn thế giới.”

Leave a Reply