Mới nhất

Quá shock khi có tin Adidas sẽ ngưng sản xuất 2 mẫu Adidas Ace

Hãng Giày bóng đá Adidas sẽ ngưng sản xuất 2 mẫu giày Adidas Ace-Đây là phiên bản thượng hạng truyền thống cuối cùng của giày Adidas Ace được tung ra.

Tin mới nhất: Hãng giày bóng đá Adidas sẽ ngưng sản xuất mẫu giày Adidas Ace cổ thấp sợi tổng hợp truyền thống để tung ra bộ sưu tập giày Adidas Ace 17 vào tháng 12 năm 2016 này, và đây cũng sẽ không phải là mẫu giày da cổ thấp.

ADIDAS TIẾT LỘ NĂM PHIÊN BẢN TOP-TIER CỦA GIẦY ADIDAS ACE NĂM 2017.

Đây chính là bản mô tả sản phẩm của mẫu giày Adidas Ace 16- một phiên bản mới nhất với chất liệu tổng hợp truyền thống chưa từng có trước đó.

 

 Tuy nhiên, hãng Giày bóng đá Adidas cho biết sẽ ngưng sản xuất phiên bản giày Adidas Ace với chất liệu tổng hợp này và sẽ tiếp tục cho ra mắt ba phiên bản mới khác kể từ năm 2017, trong đó bao gồm một phiên bản mới từ phiên bản laceless knitted (gồm Adidas Ace 17 Master Control/PureControl) và một phiên bản dệt kim với ren.

Giày Adidas Ace 16.1 tiêu chuẩn được tạo ra có những tính năng kiểm soát tuyệt vời với sợi tổng hợp upper dưới dạng honeycomb-like. Tuy nhiên, bản mô tả đầu tiên của mẫu giày Adidas Ace 16.1 không gì khác biệt ngoài vẻ sang trọng, mẫu giày bóng đá sợi tổng hợp Adidas Ace này sẽ rời khỏi cuộc chơi với kiểu dáng Adidas Ace thiết kế vô cùng đẹp của sự kết hợp giữa màu white và golden giống như một phần của bộ sưu tập Stellar Pack.

Mẫu giày Adidas Ace sợi tổng hợp sang trọng nhất-Adidas Ace 16.1 Stellar Pack

Đây là mẫu giày Adidas Ace cổ thấp sợi tổng hợp sang trọng nhất.

Thuộc bộ sưu tập Stellar Pack, Giày Adidas Ace 16.1 có thiết kế tuyệt đẹp bởi sự kết hợp giữa màu white, back và golden.

Mẫu giày Adidas Ace 16 cuối cùng này được bán lẻ với giá 200 Euro ( 200 USD, 16 GBP) và sẽ được bán tại các nhà phân phối uy tín từ tháng 12 năm 2016.

Tham khảo: prodirectsoccer.com, soccerstore.vn, soccer.com

 

 

Leave a Reply