Mới nhất

Adidas Glitch được bầu chọn là siêu phẩm sáng tạo của năm

Giải thưởng Giày của báo Footy Headline năm 2016 – Adidas Glitch đạt danh hiệu Giày Sáng Tạo Nhất Của Năm

Tin mới: Kết quả bình chọn cho thấy mẫu giày bóng đá cách tân Adidas Glitch được hơn 4000 bạn đọc báo Footy Headlines đánh giá là Giày Bóng đá Sáng tạo Nhất năm 2016. Các mẫu giày cùng tham gia bình chọn cho giải thưởng này là giày không dây Ace 16+ PureControl, một mẫu khác của Adidas, hai giày thương hiệu của Nike là Magista Obra II và Mercurial Superfly V. Hãy xem toàn bộ kết quả ở đây và các hạng mục bên dưới slideshow.

2016-footy-headlines-boot-awards-most-innovative-boot-adidas-glitch-2

Hình ảnh thể hiện kết quả Adidas Glitch giữ vị trí đầu tiên

Chủ báo cho biết: Cũng là thời điểm cuối năm, chúng tôi muốn tổng hợp xem đôi giày bóng đá nào mang ấn tượng nhất cho chúng tôi. Và chúng tôi nghĩ không gì tốt hơn là hỏi ý kiến các bạn, những người hâm mộ để chọn ra những đôi giày bóng đá nổi bật nhất. Giới thiệu về Giải thưởng Giày của tờ Footy Headlines năm 2016:

Các giải Giày của Footy Headlines sẽ chia ra ba mục, giải đầu tiên mang danh hiệu Giày Bóng Đá Sáng Tạo Nhất, thời gian mở bình chọn cho giải này là từ hôm nay cho đến chủ nhật tuần sau. Hai danh hiệu còn lại là Giày Bóng Đá Tốt Nhất và Tệ Nhất của Năm, với danh hiệu Giày Bóng Đá Tốt Nhất là giải thưởng “cuối cùng”.

DANH HIỆU GIÀY BÓNG ĐÁ SÁNG TẠO NHẤT CỦA NĂM

Giày Adidas Ace PureControl ra mắt vào tháng một năm nay là giày bóng đá rút gọn đầu tiên với kiểu dáng không dây, cho đến tháng mười hai giày Ace17+ tiếp tục có mặt với công nghệ Boost.

all-new-adidas-ace-17-purecontrol-boots (2)

Sau khi năm 2015 không có đôi giày sáng tạo nào đáng chú ý thì 2016 lại là năm tuyệt vời đối với những người mê giày. Adidas đã tung ra hai siêu phẩm sáng tạo bậc nhất trong thập kỷ qua là Adidas Glitch (kiểu giày có thể hoán đổi phần trên với đế của nó) và Adidas Ace PureControl (kiểu rút gọn không dây và công nghệ Boost), trong khi đó hãng Nike giới thiệu các thế hệ giày mới cho Magista và Mercurial với nhiều chi tiết cải tiến nhưng chưa mấy sáng tạo.

adidas-glitch-2016-football-boots-interchangeable-upper-sole-plate

Under Armour giới thiệu giày Sportlight mới nhưng lại chỉ có mặt vào năm sau. Khi dựa vào các thương hiệu Baltimore, nó có thể giành vị trí đứng đầu tại giải này bằng việc tung ra giày bóng đá không dây đầu tiên (Under Armour Sportlight 2.0 có khóa kéo). Puma ra mắt giày bóng đá sáng tạo nhất năm mang tên Puma evoTOUCH, đây là giày đầu tiên của hãng này với thiết kế giống kiểu tất đi vào chân.

Leave a Reply