Uncategorized

Tin hot: Lộ ảnh nóng ngôi sao năm 2017: Ace 17+ Mastercontrol, Nike cao cổ siêu độc

Lộ ảnh giày Adidas Ace Tango 17+ MasterControl Indoor / Turf

Cập nhật: Lộ bức ảnh đầu tiên giày Adidas Ace Tango 17+ MasterControl, bởi thành viên có địa chỉ @pjimenez71.

Chúng ta hoàn toàn có thể tiết lộ Adidas cuối cùng sẽ ra mắt phiên bản indoor và turf của giày đá bóng không dây Ace chỉ trong thời gian một tháng. Tất cả giày đá bóng Adidas Ace mới Tango 17+ MasterControl indoor và turf sẽ được ra mắt lần đầu tiên vào đầu tháng 12, 2016 và một phần mẫu của dòng Tango Adidas mới dành cho bóng đá small-sided.

ADIDAS ACE 17+ MASTERCONTROL INDOOR

Đây là hình ảnh thể hiện phiên bản turf giày Adidas Ace 17+ MasterControl

adidas-ace-tango-17-mastercontrol-indoor-turf-boots-2

Chủ yếu là màu đỏ, giày thế hệ mới Adidas Ace Tango 17+ MasterControl có màu đen ở phần trước chân và những kẻ sọc Adidas nổi bật màu ánh bạc ở phía ngoài. Đế ngoài của giày bóng đá Adidas indoor không dây đầu tiên này có màu trắng, gồm cả một chút đệm Boost ở phía sau.

Tương tự như những gì được thấy vài lần trên chân siêu sao của Adidas Paul Pogba, giày đá bóng Adidas Ace 17+ MasterControl sắp tới kết hợp phần trên không dây để xây dựng tính linh hoạt trên sân cùng phần giữa và đế ngoài thiết kế dành cho bóng đá năm người.

adidas-ace-17-mastercontrol-indoor-2

Điểm nổi bật của Adidas Ace Tango 17+ MasterControl

– Phần trên sử dụng công nghệ Primkenit không dây

– Công nghệ Purecut sock

– Kết cấu NSG (Non-Stop Grip)

– Đế giữa có thêm đệm Boost

Sắp trình làng cùng giày phối màu đầu tiên của Adidas Ace 17+ MasterControl linh hoạt trên sân, giày bóng đá indoor và turf Adidas Ace tango không dây đầu tiên sẽ được ra mắt vào tháng 12, 2016. Có giá bán lẻ 180$.

———————-

Stunning Barcelona, Celtic, Chelsea, Liverpool, Man City, Man Utd and Rangers Nike Mercurial Superfly V Concept Boots Revealed

Lộ giày độc Nike Mercurial Superfly V tuyệt đẹp cho Barcelona, Celtic, Chelsea, Liverpool, Man City, Man Utd và Rangers.

Điều gì xảy ra nếu Nike ra mắt những ấn phẩm club-cụ thể về giày bóng đá của mình? Điều đó chắc chắn sẽ được chấp nhận bởi các chuyên gia và fan hâm mộ, và người tạo nên ý tưởng giày nổi tiếng Swoosh Customs quyết định đi tiên phong, tạo ra bảy ấn phẩm giày đá bóng Nike Mercurial Superfly club tuyệt đẹp trong mấy tuần qua.

nike-mercurial-superfly-club-editions (2)

Ấn phẩm Nike Mercurial Superfly cho Celtic vs Rangers

GIÀY BÓNG ĐÁ ĐỘC NIKE MERCURIAL SUPERFLY CLUB

Hãy xem bốn tác phẩm của Swoosh Customs dưới đây (Manchester United vs Manchester City và Liverpool vs Chelsea).

untitled1

Xuất hiện trước các trận đấu lớn nhất Châu Âu cho riêng từng đội, giày bóng đá độc cho FC Barcelona, Celtic, Liverpool, Manchester City, Manchester United và Rangers của Swoosh Customs mang thiết kế bộ áo đấu bóng đá của câu lạc bộ mặc trong bốn trận đấu mang kiểu giày đá bóng Nike Mercurial Superfly để sáng tạo những đôi giày mà chúng sẽ được bán nhanh chóng nếu được Swoosh cho ra mắt.

nike-mercurial-superfly-club-editions (3)

Phiên bản Nike Mercurial Superfly cho FC Barcelona vs Manchester City. Bạn thích giày nào nhất?. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới.

Leave a Reply