Mới nhất

2 thầy trò Mourinho và Pogba đều đi giày đen xì, Man United thua trận

Pogba xuất hiện trong buổi trình diễn đầu tiên với mẫu giày đá bóng Adidas Ace 17+ PureControl Next-Gen chưa phát hành

Phiên bản mới của giày đá bóng Adidas Ace PureControl cao cấp được phát hành chưa đầy một tháng trước đây và chúng ta có thể chiêm ngưỡng mẫu giày đá bóng Adidas chuẩn bị ra mắt trên sân khi cầu thủ Paul Pogba của Manchester United sử dụng mẫu giày không dây buộc trước trận đấu với Fenerbahce.

pogba-to-debut-unreleased-next-gen-adidas-ace-17-purecontrol-boots-1

POGBA TẬP LUYỆN TRONG MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS ACE 17+ PURECONTROL CLEATS NEXT-GEN

Hai cận cảnh phiên bản giày đá bóng Adidas Ace next-gen chưa phát hành được đeo bởi cầu thủ Pogba ngày hôm qua.

pogba-to-debut-unreleased-next-gen-adidas-ace-17-purecontrol-boots-3

Tiếp nối phiên bản giày Adidas Ace 16+ PureControl, giày đá bóng Adidas Ace 17+ PureControl sắp tới lại có thiết kế Upper là laceless-one-piece Techfit để giảm thiểu được phiền toái và mang lại sự thoải mái cũng như điều khiển bóng tốt hơn, đồng thời đi kèm theo là công nghệ giày tiên tiến cutting-edge của Adidas.

pogba-to-debut-unreleased-next-gen-adidas-ace-17-purecontrol-boots-5

Phiên bản Colorway của giày Adidas Ace 17+ màu black, red và white Predator-esque sẽ được tung ra và cuối tháng 11 và sẽ được bán ra vào ngày 01 tháng 12 năm 2016. Với giá bán lẻ bằng với giá của giày Adidas Ace 16+ PureControl là 300 đô. Hãy tìm hiểu thêm về giày đá bóng Adidas Ace 17+ PureControl.

Bạn có nghĩ rằng hôm nay Pogba sẽ ra mắt mẫu giày Adidas Ace 17+ PureControl sau khi anh ấy đã có buổi ra mắt mẫu giày PureControl first-gen vào hồi năm ngoái không? Hãy để lại bình luận bên dưới.

————–

José Mourinho khoe phiên bản giày Adidas Porsche Ultra-classy Limited.

Huấn luyện viên đội tuyển Manchester United José Mourinho nổi tiếng với những mẫu giày đặt, sang trọng và chưa được phát hành của Adidas. Và mặc dù mấy tháng qua José Mourinho đã không đeo đôi giày thú vị của Adidas, nhưng ngày hôm qua, ông đã ra sân huấn luyện với một đôi giày đá bóng Adidas cực kỳ sang trọng.

HLV JOSÉ MOURINHO XỎ CHÂN TRONG  MẪU GIÀY ADIDAS PORSCHE

Cận cảnh hình ảnh mẫu giày của Mourinho.

huan-luyen-vien

Phát hành vào tháng 3 năm 2015 và giới hạn chỉ 1500 đôi, phiên bản giới hạn của giày đá bóng Adidas Porsche Sport Design của Mourinho được lấy cảm hứng từ chiếc xe nổi tiếng nhất của Porsche, và Porsche 911 với thiết kế màu đen và vàng sang trọng. Mẫu giày có đặc điểm upper K-leather, đồng thời sole plate giống như giày đá bóng Adidas Messi.

Bạn có phát hiện huấn luyện viên nào khác sử dụng mẫu giày đá bóng ấn tượng nào không? Hãy để lại bình luận dưới đây và xem chi tiết về giày độc của Mourinho.

Leave a Reply