Mới nhất

2 siêu phẩm: Nike Mercurial mang đậm chất Nam Mỹ,Adidas X mạ vàng

Cân cảnh: giày Nike Mercurial Vapor đặt của Alvaro Pereira

Nghệ sỹ Lili Cantero người Paraguay người đã thiết kế giày đá bóng cho một số cầu thủ Nam Mỹ, bao gồm Derlis González, đã tạo ra một trong 10 đôi giày Nike Mercurial Vapor cho cầu thủ Alvaro Pereira của Uruguay.

GIÀY NIKE MERCURIAL VAPOR X CỦA ALVARO PEREIRA- LẤY CẢM HỨNG BỞI ĐỘI URUGUAY

closer-look-alvaro-pereiras-custom-nike-mercurial-vapor-2

Được dựa trên dáng hình đơn giản của giày Nike Mercurial X, giày đặt của Alvaro Pereira có chi tiết đồ họa được lấy cảm hứng từ lá cờ nước Uruguay phủ kín giày. Những chi tiết màu gold tạo nên thiết kế để đời, đồng thời tên của Pereira được viết trên gót giày.

closer-look-alvaro-pereiras-custom-nike-mercurial-vapor-3

Nếu nhìn lại lịch sử giày đá bóng gần đây của Alvaro để đánh giá thì chưa chắc mẫu giày này sẽ được đeo trong trận đấu chính thức, và anh chắc chắn rằng đây là một đôi giày khác thường của anh.

——–

Phát cuồng với giày Gold Adidas X 16+ được tung ra.

Gerardo Flores, hậu vệ cánh phải của đội tuyển quốc gia Mexico và Deportivo Toluca, đã trình diễn đôi giày Adidas X 16 PureChaos màu gold tuyệt đẹp dự kiến được ra mắt trong vài tuần tới.

GERARDO FLORES TRÌNH DIỄN TRONG MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS X PURECHAOS.

Đây là mẫu giày Adidas X 16+PureChaos màu golden của Gerardo Flores.

gold-adidas-x-boots-2

Có vẻ bề ngoài tương tự với giày Adidas Space Craft Pack X PureChaos màu golden, giày Adidas X đặc biệt của Gerardo Flores lấy làm kiêu hãnh có một thiết kế upper màu golden tuyệt đẹp, đồng thời sole plate của giày cũng lung linh ánh gold.

gold-adidas-x-boots-3

Xét theo đặc điểm công nghệ, Giày đá bóng Adidas X 16+PureChaos màu gold giống như phiên bản colorways chính thức, và được độc quyền sở hữu bởi đội tuyển Mexico và sẽ không bao giờ được phát hành ra ngoài. Mẫu giày này có upper thin và flexible synthetic với hidden laces giúp điều khiển bóng tốt nhất.

Leave a Reply