Mới nhất, Uncategorized

Tin hot: 10 thánh bán được nhiều áo đấu nhất, Liverpool có mặc áo New Balance nữa ko?

10 thánh bán được nhiều áo bóng đá nhất

Báo cáo mới đây về những áo bóng đá được bán chạy nhất đã được tiết lộ, điều này dựa trên việc bán lẻ các Kitbag không chỉ cho các đội đến từ Premier League mà bao gồm tất cả các câu lạc bộ.

10 MẪU ÁO BÓNG ĐÁ BÁN CHẠY NHẤT

1 – Zlatan Ibrahimovic

2 – Lionel Messi

3 – Cristiano Ronaldo

4 – Paul Pogba

5 – Neymar

6 – Gareth Bale

7 – Luis Suárez

8 – Sergio Agüero

9 – Anthony Martial

10 – Kevin De Bruyne

Lại một lần nữa cầu thủ thuộc CLB Manchester United giành vị trí đầu bảng, mặc dù ở đây là áo bóng đá chính hãng của Zlatan Ibrahimovic thay vì áo bóng đá của Paul Pogba. Cầu thủ người Pháp – Paul Pogba hiện giờ đang đứng ở vị trí thứ tư, chỉ sau Zlatan, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Điều thú vị đáng nói đến ở đây là, có hơn hai cầu thủ của Barcelona (Neymar và Suárez) và một cầu thủ của Real Madrid được lọt vào bảng xếp hạng lần này, tạo nên top 5 cầu thủ của La Liga có tên trong danh sách-và thứ hạng ở Anh.

10-mau-ao-bong-da-ban-chay-nhat

Cuối cùng là áo bóng đá chính hãng của những cầu thủ Sergio Agüero, Anthony Martial and Kevin De Bruyne có tên trong danh sách trên và không phải là các cầu thủ của đội Arsenal hay Liverpool.

Tại sao các kết quả lần này khác quá nhiều so với cuộc khảo sát trước đó?

Ai cũng có thể nhận ra sự khác biệt rất lớn giữa kết quả nghiên cứu lần này với kết quả mới đưa ra vào hôm thứ sáu tuần vừa rồi. Trước tiên, điều phải được kể đến ở đây là cả hai nghiên cứu trên chỉ dựa vào kết quả kinh doanh của mỗi một cửa hàng bán lẻ. Trong khi đó thì yếu tố về giá và sự sẵn có của mặt hàng cũng là yếu tố quan trọng tạo nên kết quả trên.

Cuối cùng, sự không ổn định của đồng bảng Anh cũng có thể đã góp phần vào việc mua những chiếc áo bóng đá chính hãng của họ ở lục địa Châu Âu nhiều hơn so với việc mua ở các đại lý bán lẻ của Anh, làm lệch các con số nói trên.

—————————-

Tin mới nhất: New Balance công bố hợp đồng bộ đồ mới với Liverpool.

Tin mới nhất: Công bố lớn của New Balance thực sự không lớn như vẫn mong đợi. Cuối cùng thì HLV đội Quỷ Đỏ-Jurgen Klopp đã ký một hợp đồng tài trợ với New Balance. Trên thực tế thì điều này đã được dự đoán trước nhưng một số người vẫn cho rằng nó có thể làm tăng cơ hội đổi mới thương hiệu của câu lạc bộ.

new-balance-to-announce-new-liverpool-kit-deal

New Balance vừa mới tung một đoạn video ngắn khiêu khích ở trên bảng thông báo chung giữa thương hiệu và CLB Liverpool, đây là tài sản quan trọng nhất trong thế giới bóng đá. Đoạn video này sẽ được phát trực tiếp trên trang  Facebook chính thức của New Balance Football vào ngày mai lúc 01:00 GMT. Dưới đây là một số điều có thể xảy ra.

Điều thú vị nhất sẽ được tuyên bố rằng New Balance được gia hạn hợp đồng bộ đồ với câu CLB Liverpool vượt quá năm 2018. Với hợp đồng hiện tại chỉ còn hơn một năm rưỡi nữa, thì đây sẽ là một dấu hiệu tốt và một tuyên bố mạnh mẽ của New Balance để ký hợp đồng dài hạn với CLB Liverpool, có thể nó sẽ là một hợp đồng quan trọng nhất của thương hiệu trong thế giới bóng đá.

Liệu Ông Jurgen Kloop ký hợp đồng tài trợ mới với New Balance?

Một khả năng khác có thể là các tuyên bố liên quan mật thiết đến HLV Jurgen Klopp đội Liverpool, người đã xuất hiện trong teaser. Thương hiệu New Balance có thể đi theo một thứ gì đó mà Adidas đã làm cách đây một vài năm (xem: José Mourinho, Pep Guardiola) trong việc ký kết hợp đồng tài trợ chính thức với HLV.

Mặc dù tin này có thể gây ra một chút thất vọng cho những người hâm mộ mong đợi tin tức lớn, nhưng chúng ta có thể thấy rõ hơn quyền lựa chọn này được kết hợp với tuyên bố chính liên quan tới hợp đồng áo bóng đá của Liverpool. Sau những gì xảy ra, thì HLV Jurgen Klopp đã sẵn sàng sử dụng giày New Balance tại buổi tập luyện và thi đấu, trong khi thương hiệu không tài trợ cho một cầu thủ duy nhất nào ở đội riêng lẻ, có nghĩa là không có ai trong số họ xuất hiện trong dòng thương hiệu New Balance chính thức.

New Balance giới thiệu Liverpool Kit Vote?

Một số vấn đề khác được suy đoán ở đây đó là thông báo giống như một cuộc bỏ phiếu cho bộ đồ. Nhìn vào kế hoạch sản xuất, cho thấy rằng áo đấu mới sẽ được sản xuất khoảng sáu tháng trước khi nó được tung ra, và bây giờ là cơ hội cuối cùng để thương hiệu giới thiệu về dòng sản phẩm của họ ở mùa giải 2017-2018. Và đây cũng chỉ là một khả năng ngoại lệ.

Những vấn đề khác

Cuối cùng, vấn đề tuyên bố có khả năng không phải những điều đã nêu ở trên. Bởi không hiếm khi, các thương hiệu sử dụng động cơ thổi phồng để tạo ra sự thu hút của mọi người về một sự việc nào đấy nếu không thì họ sẽ không nhận được rất ít sự chú ý của công chúng về sự kiện đó.

Sau khi đưa ra một số trường hợp có thể xảy ra, thì trường hợp đầu tiên có khả năng xảy ra cao nhất. Dù sao đi nữa, chúng ta hãy chờ đợi để tìm ra câu trả lời trong vòng chưa đầy 24 giờ tới.

Leave a Reply